TRUI RÈN ĐỂ TRƯỞNG THÀNH – NGÀY 5 ” TINH THẦN NGƯỜI LÍNH”

299

Ngày thứ năm con nhập ngũ…

Gửi bố mẹ thân yêu!

Chúng con đã quen thuộc với nhịp sống cà các chương trình huấn luyện tại nơi đây rồi bố mẹ ạ. Chúng con vẫn thức dậy tập thể dục buổi sáng khi có tiếng hiệu lệnh, di chuyển từng hàng từng lối khi đi ăn, vẫn gấp xếp chăn màn vuông thành sắc cạnh. Không khí trong đại đội chúng con vui lắm bố mẹ ạ, các bạn nói chuyện, đùa giỡn và chia sẻ với nhau từng việc từ lớn đến nhỏ, yêu thương nhau như anh, chị em trong gia đình.

Buổi sáng chúng con học sơ cứu thông thường và băng bó vết thương, bài giảng do thầy Trung dạy rất dễ hiểu, sau khi học lý thuyết xong, chúng con được tự tay thực hành rửa vết thương, và  thực hành băng bó các loại vết thương, chúng con biết băng các loại như băng số 8, băng dấu nhân, băng vòng xoắn, ngoài ra chúng con còn biết băng trán, băng dấu nhân, băng đầu, băng nách, băng ngực nữa đó, bố mẹ thấy chúng con có giỏi không nè.

Buổi chiều chúng con tập văn nghệ tiểu đội, chúng con tập luyện rất hay say và đoàn kết bố mẹ ạ, chúng con có rất ít thời gian để tập luyện nên ai cũng cố gắng nhớ và điều chỉnh động tác của mình cho chuẩn để buổi tối chúng con giao lưu văn nghệ với các anh bộ đội nữa.

Tối nay chúng con đã rất cố gắng để biểu diễn tiết mục văn nghệ của tiểu đội mình hoàn chỉnh nhất, thời gian chúng con tập luyện rất ít, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng chúng con đã hoàn thành xuất sắc tiết mục văn nghệ của mình. 

Thôi khuya rồi, bố mẹ ngủ sớm đi không mệt, nhớ giữ gìn sức khỏe bố mẹ nhé, tất cả chúng con ở trong này đều rất mạnh khỏe và huấn luyện tốt bố mẹ đừng lo nhé, con yêu bố mẹ nhiều lắm ạ.

Bình luận Facebook