1. DICH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI

Chúng tôi hiểu rằng để tổ chức một đám cưới trên thực tế bao gồm rất nhiều giai đoạn và cần không ít kinh phí. Nếu các bạn có điều kiện về kinh tế, thì chắc hẳn các bạn sẽ không ngần ngại chi tiêu cho ngày trọng đại chỉ có 1 lần trong đời này nhưng vào thời điểm vật giá leo thang, mọi thứ đều đắt đỏ như ngày nay, chắc chắn rất nhiều cặp đôi đang băn khoăn làm sao để tổ chức một đám cưới với một chi phí cưới tiết kiệm nhất. Bởi sau đám cưới, sẽ là hàng trăm, hàng ngàn thứ mà bạn phải lo khi bước vào sống cuộc sống vợ chồng với nhau. Hiểu được điều đó, bộ phận khai thác dịch vụ – Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam xây dựng dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói giá rẻ dành cho công nhân và những người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp, mô hình tiệc cưới giá rẻ nhưng không kém phần sang trọng, ân tượng và ấm cúng, với 3 sảnh tiệc cưới, có thể lựa chọn ở ngoài trời hoặc trong phòng, sức chứa lên tới 1000 khách. Đây chính là sự lựa chọn sáng suốt và tin cậy của quý khách cho một đám cưới hoàn hảo nhưng cực kỳ tiết kiệm trong ngày trọng đại của mình.

Tổ chức tiệc cưới trọn gói

IMG_1279-450x450
 • Tổ chức tiệc cưới ở đây có gì nổi bật ?
  Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi cam kết tổ chức đám cưới rẻ nhất thị trường
  Đầy đủ phòng chức năng: Có đầy đủ các phòng, từ phòng gặp mặt hai họ; phòng ở cho gia đình, họ hàng ở xa; phòng tân hôn; phòng trang điểm…Phù hợp với các bạn đám cưới xa quê
  Dịch vụ trọn gói: Từ khâu tư vấn – Thiết kế trang trí tiệc – Xây dựng kịch bản – Điều phối chương trình – Tổ chức tiệc cưới với đầy đủ đội ngũ  MC; Đội múa;  Ca sĩ; Chụp hình hình; Quay phim; Trang điểm…vv
  Ký quỹ cưới ít: Ở đây chúng tôi hướng tới đối tượng công nhân, người làm việc xa quê, người có thu nhập trung bình thu nhập thấp. Chúng tôi biết rắng, trước khi cưới các bạn phải cần một khoản tiền để trang trải mọi việc nên khi tổ chức cưới ở đây các bạn không cần phải đóng tiền nhiều, sau khi cưới hoàn tất các bạn mới phải thanh toán theo hợp đồng.
  Vị trí đắc địa, giữ xe miễn phí: Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam nằm ngày Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, gần quốc lộ 1, đường rộng rãi, không kẹt xe, dễ tìm kiếm. Trung tâm có không gian thoáng đãng, có bãi giữ xe hơi và xe máy miễn phí.

**********************************
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
VĂN PHÒNG – TRUNG TÂM THANH THIẾU NIÊN MIỀN NAM
Số 1, đường số 3, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 077.346.1080

Bình luận Facebook