6 LÝ DO CHỌN ANH NGỮ SYC

1. Kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm
Trung Tâm Anh Ngữ SYC được thành lập năm 2009. Đến nay đã hơn 10 năm kinh nghiệm với chất lượng giảng dạy đã được kiểm chứng qua các giải thưởng đã đạt được trong suốt thời gian qua cũng như chất lượng học viên đã và đang theo học tại SYC qua các năm.

2. Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế
Các khóa học Tiếng Anh tại SYC được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế CEFR và các bài kiểm tra thiết kế theo chuẩn CAMBRIDGE. Nội dung giảng dạy đa dạng và phong phú giúp học viên hứng thú hơn, cởi mở giao tiếp, tiếp thu chương trình học hiệu quả hơn. Học viên được test kiểm tra đầu vào, phân lớp theo trình độ và có phương pháp phù hợp với đối tượng vì vậy dù đang ở trình độ nào khi vào Anh Ngữ SYC cũng không cần phải lo lắng.

3. Đội ngũ giảng dạy tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm
Các giảng viên tham gia giảng dạy tại SYC đều là những giáo viên có chuyên ngành và có kinh nghiệm giảng dạy. Chất lượng giáo viên được kiểm định, theo dõi và nâng cao không ngừng theo từng năm. Anh Ngữ SYC thường xuyên có đội ngũ “Tình nguyện viên quốc tế” đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới giúp chương trình học đa dạng và học viên hứng thú hơn khi tham gia học tập.

4. Chú trọng phát triển Tiếng Anh kết hợp rèn kỹ năng sống
Anh Ngữ SYC thương xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa như: Happy hour, Summer party, English camp và các buổi dạy kỹ năng sống miễn phí để nâng cao kỹ năng sống cho học viên, với phương châm”Giỏi Tiếng Anh – Rèn Kỹ Năng”. Là cơ hội để con của mình vừa học tiếng anh vừa trang bị kỹ năng sống.

5. Trung tâm công lập, học phí được hỗ trợ
Anh Ngữ SYC Trực thuộc Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam – Cơ quan Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chi Minh là một đơn vị công lập, được hỗ trợ về cơ sở vật chất vì vậy học phí thấp nhất trong khu vực. Là địa chỉ tuyệt vời để các phụ huynh có thu nhập trung bình và thu nhập thấp an tâm khi cho con em theo học tại Anh Ngữ SYC.

6. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn
Phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn, được trang bị máy lạnh 100%, có hệ thống phòng máy trang bị thiết bị nghe, nhìn thuận tiện ứng dụng các phương pháp dạy học hiện đại,  phòng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, có sân để học viên vui chơi, mỗi lớp tối đa chỉ 15-20 học viên nên mức độ tương tác với giáo viên hiệu quả.

ANH NGỮ SYC

CÁC KHÓA HỌC 

BÀI VIẾT ANH NGỮ SYC

SÂN CHƠI HAPPY DAY THÁNG 04-ĐẾN HẸN LẠI LÊN TẠI TRUNG...

CHỦ NHẬT TUẦN NÀY ngày 23/04 CÁC BẠN HỌC VIÊN CỦA CHÚNG TA CÓ DỰ ĐỊNH LÀM GÌ HAY ĐI ĐÂU CHƯA NÀO ? HÃY...

XEM THÊM HÌNH ẢNH


ĐĂNG KÝ HỌC TẠI PHÒNG GHI DANH ANH NGỮ SYC
TRUNG TÂM THANH THIẾU NIÊN MIỀN NAM

Số 1, đường 3, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM.
Hotline: 077 345 1080          Điện thoại: (028) 222 84569

Bình luận Facebook

028 3930 0132