SÂN CHƠI CUỐI THÁNG “HAPPY DAY” THÁNG 2/2023

529

Đến hẹn lại lên!!!!!!!!

HAPPY DAY-THÁNG 02/2023-SÂN CHƠI BỔ ÍCH HÀNG THÁNG dành cho tất cả thanh thiếu nhi đang tham gia học tập và sinh hoạt tại Trung tâm Thanh thiếu niên Miền Nam.

Tất cả diễn ra vào Sáng Chủ nhật ngày 26/02/2023 từ 7:30-10:30!

♣ CHUYÊN ĐỀ  “TỰ CHĂM SÓC SỨC KHỎE BẢN THÂN” giúp các Em có kiến thức thật tốt để tự chăm sóc bản thân, cũng như người thân trong gia đình.  Đây là một trong các thói quen tốt cho các em sau này.

Sức khoẻ là tài sản quý giá của con người. Sức khoẻ tốt giúp chúng ta học tập, lao động có hiệu quả, có cuộc sống lạc quan, vui tươi hạnh phúc. Ở lứa tuổi học sinh, việc chăm sóc và rèn luyện thân thể là nhiệm vụ rất quan trọng. Ngoài việc học tập, học sinh nào cũng phải rèn luyện được thói quen này.

Biết chăm sóc và rèn luyện thân thể thể hiện tinh thần tự giác của học sinh. Đó là nền tảng của đức tính tự lập sau này. Chỉ khi biết tự giác làm việc, tự lập bản thân thân, học sinh mới có thể đảm đương và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đối với bản thân và đối với người khác.

Không thể có một tinh thần khỏe mạnh trong một cơ thể yếu ốm. Bởi vậy, Mỗi học sinh phải tự biết chăm sóc và rèn luyện thân thể của mình để có một sức khỏe tốt các em nhé!
♣ Mẹo vặt xung quanh: 
Tìm hiểu những con vật thú vị nhất hành tinh

♣ Các hoạt động giải trí khác bằng tiếng Anh, game hangman theo chủ đề…

♣ Mẹo hay cách giúp học nhanh thuộc cho các em khi kỳ thi sắp tới…….

Bắt đầu thôi!!!!!! Let’s Start!!!

Mọi chi tiết phụ huynh và các em có thể liên hệ đăng ký tham gia trực tiếp tạo phòng ghi danh: Số điện thoại cố định: (028) 2228 4569- HOTLINE (số Zalo):  077.345.1080 hoặc Mr Trường: 0979.21.18.18

Website: https://hockiquandoi.net/anh-ngu-syc/

Facebook: https://www.facebook.com/anhvansyc

Bình luận Facebook