THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN SỰ

1188

Do yêu cầu công tác, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam cần tuyển các nhân sự sau đây:

I. CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN

1.  Nhân viên kế toán
*Mô tả công việc :
– Kế toán hành chính sự nghiệp nhà nước. Nhập chứng từ, theo dõi Thu – Chi trên phần mềm Misa; Theo dõi công nợ phải thu, công nợ phải trả, kiểm tra đối soát các chi phí; Hoạch toán doanh thu chi phí trên phần mềm misa
– Thiết lập, bảo quản là lưu trữ  hồ sơ của phòng kế toán có liên quan, phân loại, sắp xếp, in và đóng chứng từ theo tháng, quý, năm;
– Thực hiện các công việc khác của Phòng kế toán có liên quan
*Yêu cầu chuyên môn :
   – Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành: Tài chính, kế toán, kiểm toán. Có thể nhận mới tốt nghiệp. Tốt nghiệp trung cấp phải có kinh nghiệm làm việc.

– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Microsoft Office Word, Excel và Biết sử dụng phần mềm Misa
– Chịu khó, có tính chủ động, tinh thần trách trách nhiệm.
Ưu tiên: yêu thích các hoạt động huấn luyện, nhân sự trẻ và mong muốn phát triển lâu dài.

2.  Nhân viên giáo vụ
*Mô tả công việc :
      – Phụ trách công tác Giáo vụ, hoạt động giảng dạy ngoại ngữ: sắp xếp thời khóa biểu, lịch dạy cho giáo viên theo kế hoạch giảng dạy; Theo dõi chấm công, tham gia dự giờ giảng dạy của giáo viên.

       – Hỗ trợ biên soạn, lựa chọn giáo trình, chương trình giảng dạy, làm đề thi theo cấp độ lớp. Làm các công việc hành chính khác có liên quan.

*Yêu cầu chuyên môn :
        – Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc các ngành sư phạm, quản lý giáo dục, chuyên ngành khác nhưng có trình độ tiếng Anh tốt.

         – Biết sử dụng vi tính văn phòng và soạn thảo văn bản.
        – Ưu tiên: có kinh nghiệm giảng dạy, năng động, chịu khó, có kỹ năng lập tổ chức hoạt động ngoại khóa; Nhân sự trẻ mới tốt nghiệp và mong muốn phát triển lâu dài.

3.  Nhân viên huấn luyện kỹ năng
*Mô tả công việc :
      – Tham mưu xây dựng kế hoạch thực hiện các nội dung huấn luyện kỹ năng theo các chương trình của Trung tâm. Tham gia công tác tổ chức các chương trình huấn luyện.                  – Hỗ trợ báo cáo các chuyên đề huấn luyện kỹ năng (về lý thuyết và thực hành), tham gia biên soạn, lựa chọn nội dung và tìm giảng viên phù hợp để thực hiện các nội dung huấn luyện theo giáo trình đề ra. Làm các công việc hành chính khác có liên quan.
*Yêu cầu chuyên môn :
        – Tốt nghiệp cao đẳng/đại học các chuyên ngành liên quan và yêu thích công tác đào tạo huấn luyện, (như các chuyên ngành tâm lý giáo dục, khoa học xã hội, văn hóa, du lịch…)

         – Biết sử dụng vi tính văn phòng và soạn thảo văn bản.
      – Ưu tiên: nhân sự có kinh nghiệm tham gia các chương trình huấn luyện, tổ chức teambuiding, có kỹ năng hoạt náo, làm MC, hoạt náo; Nhân sự trẻ muốn gắn bó và phát triển công việc tại Trung tâm .

4.  Nhân viên truyền thông
*Mô tả công việc :
      – Viết các nội dung bài viết hình ảnh truyền thông để đăng trên các kênh website, fanpage và kênh youtube của Trung tâm. Thực hiệc công việc truyền thông cho các hoạt động của Trung tâm (chụp hình, viết bài, quay clip ngắn…).
      – Hỗ trợ thực hiện các chương trình huấn luyện kỹ năng liên quan đến công tác truyền thông hình ảnh ( xây dựng kịch bản, tham gia chụp hình, viết bài, dựng clip ngắn). Viết các nội dung quảng bá để thiết kế banner, bảng quản cáo cho hoạt động. Làm các công việc hành chính khác có liên quan.
*Yêu cầu chuyên môn :
        – Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng/đại học các chuyên ngành liên quan và có khả năng thực hiện công việc theo mô tả.

         – Biết sử dụng vi tính văn phòng và soạn thảo văn bản. Các phần mềm thông dụng về xử lý hình ảnh, biên tập clip ngắn, biết sử dụng các mạng xã hội phổ biến.
Ưu tiên: nhân sự biết sử dụng các phần mềm đồ họa, có kinh nghiệm quản lý webisite. Nhân sự trẻ muốn thử thách và tham gia công tác huấn luyện của Trung tâm .

II. THỜI GIAN LÀM VIỆC, THU NHẬP
1.Thời gian làm việc, thu nhập
        – Nhân sự làm việc theo hợp đồng toàn thời gian hoặc theo hình thức công tác viên (thỏa thuận giờ làm việc).
– Làm việc giờ hành chính (thứ 2-thứ 6) hoặc theo ca (nhân viên giáo vụ).
– Có thể tham gia tuyển dụng làm viên chức của Trung tâm nếu có nguyện vọng gắn bó phát triển lâu dài và đủ điều kiện theo quy định.
         – Lương và các chế độ đãi ngộ: thảo luận khi trao đổi phỏng vấn, mức lương cơ bản từ 5-6 triệu trở lên và các phụ cấp tùy năng lực và có điều kiện tham gia giảng dạy để nâng cao thu nhập hàng tháng.
1.Địa điểm làm việc:
          Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam. số 1 đường số 3 Khu đô thi mới Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân-TP.HCM

II- PHƯƠNG THỨC DỰ TUYỂN:
       – Nhân sự có đơn ứng tuyển, trình bày các nội dung cần thiết về bản thân và gửi về email vanphongsyc@gmail.com hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở của Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam (bộ phận Văn phòng, ĐT: 077.345.1080), các văn bằng chứng chỉ liên quan chỉ cần nộp bản photocopy, bản scan chưa cần chứng thực.
     >>Tham khảo địa chỉ và các thông tin của Trung tâm tại website www.hockiquandoi.net
          – Nhân sự có khả năng và điểu kiện phù hợp sẽ được liên hệ điện thoại hoặc gửi thư mời hẹn phỏng vấn trao đổi trong thời gian nhanh nhất.

***Nhận hồ sơ từ ngày 01/6/2023 cho đến khi tìm được nhân sự phù hợp.

 

Bình luận Facebook