Lễ xuất quân CSTH Nâng cao – Chinh phục thử thách

506

       Sáng ngày 11 tháng 6 năm 2023, Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam (SYC) tưng bừng tổ chức lễ xuất quân Chiến sĩ tí hon đợt thứ 2 lớp “CHIẾN SĨ TÍ HON NÂNG CAO – CHINH PHỤC THỬ THÁCH” với sự tham gia đông đảo các quý phụ huynh, người thân và 142 học viên và hơn 30 anh chị trong Ban tổ chức, Ban chi huy, điều phối viên của chương trình.

Với phương châm “Học qua trải nghiệm”, Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam tổ chức chương trình Chiến sỹ tí hon với 2 cấp độ cơ bản và nâng cao, dành cho các em dưới 12 tuổi, các em được sinh hoạt và huấn luyện trong môi trường theo tiêu chuẩn học kỳ quân đội tại các cơ sở của Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam ở thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Vũng Tàu.

 Chương trình Chiến Sỹ Tí Hon Nâng Cao “Chinh Phục Thử Thách” với chuỗi huấn luyện 07 ngày trong đó có 04 ngày huấn luyện tại CS Bình tân và 03 ngày huấn luyện tại Vũng Tàu– là cơ hội để các bạn nhỏ rèn luyện thể lực, kỷ luật và nâng cao ý chí vượt qua các thử thách trong chương trình và quan trọng là vượt qua chính bản thân mình để ngày càng hoàn thiện và tiến bộ.

Chúc các anh chị Ban chỉ huy, điều phối viên thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt chương trình huấn luyện. Chúc 142 chiến sỹ nhí có một mùa hè với những trải nghiệm thật thú vị, đáng nhớ trong chương trình Chiến sỹ tí hon.

 

 

Bình luận Facebook