Khai mạc học kỳ quân đội hè 2023 và lễ xuất quân chương trình Chiến Sĩ Tí Hon.

630

Sáng ngày 29 tháng 05 năm 2023, Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam tưng bừng chào đón 125 học viên cùng với hơn 200 quý phụ huynh, khách mời tham dự khai mạc học kỳ quân đội hè 2023 và làm lễ xuất quân chương trình “Chiến sĩ tí hon -Rèn Luyện Chính Tôi”.

       

Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam tự hào là đơn vị khai sinh chương trình Học kỳ quân đội đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2008. Với phương châm giáo dục thông qua trải nghiệm, thông qua thực hành, hè năm 2023 Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam tổ chức hai chương trình huấn luyện tương ứng với từng môi trường trải nghiệm và các độ tuổi khác nhau.

– Thứ nhất là các chương trình học kỳ quân đội dành cho các em từ 12 tuổi trở lên, các em sẽ có cơ hội huấn luyện tại các đơn vị quân đội chính quy, giúp các em có sự trải nghiệm thật sự trong môi trường quân ngũ, rèn luyện sự kỷ luật, nề nếp và tác phong của người lính.

– Thứ hai Chương trình chiến sỹ tí hon với 2 cấp độ cơ bản và nâng cao, dành cho các em dưới 12 tuổi, các em được sinh hoạt và huấn luyện trong môi trường theo tiêu chuẩn học kỳ quân đội tại các cơ sở của Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam ở thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Vũng Tàu.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo phụ huynh dành cho Trung tâm, năm 2023 Trung tâm xây dưng kế hoạch tổ chức 6 khóa học kỳ quân đội và 7 khóa chiến sỹ tí hon, các chương trình diễn ra liên tục từ ngày 29 tháng 5 năm 2023 cho đến ngày 8 tháng 8 năm 2023 tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Vũng Tàu và tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

 

Bình luận Facebook