HKQĐ “Tự Hào Quân Ngũ” Ngày 6: Tự hào người chiến sĩ

471
Trải qua 6 ngày huấn luyện, các chiến sĩ đã quen với nề nếp, kỉ luật, kỉ cương trong quân đội. Hôm nay, buổi huấn luyện sẽ nhẹ nhàng hơn với các trạm trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội, đoàn kết và sự khéo léo.
Sáu ngày chung sống, sinh hoạt và học tập cùng nhau, các chiến sĩ đã xem nhau như là một gia đình. Ở mỗi trạm, BTC thấy rõ sự trưởng thành của các chiến sĩ, yêu thương nhau hơn, đùm bọc nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Các tiểu đội vẫn máu lửa và cổ vũ tinh thần cho nhau.

                                   Hoạt động Team Building gắn kết đồng đội
Sau hoạt động Team Building, các chiến sĩ “bắt buộc” phải cùng nhau tập luyện văn nghệ chuẩn cho đêm văn nghệ tối nay. Nắng nóng và mệt mỏi, tuy vậy, “nó” chẳng thể khiến các chiến sĩ chùn bước. Chỉ vài ngày tập luyện ngắn ngủi, nhưng các em đã có thể cùng nhau đứng chung sân khấu, diễn chung một tiết mục và phải cùng nhau hoàn thành xong tiết mục đó.
Một cơn mưa bất chợt ghé ngang làm cả đại đội “nháo nhào” tìm chỗ trú, cuộc tổng duyệt văn nghệ buộc phải dừng lại. Cứ ngỡ tối hôm đó trời sẽ mưa, nhưng thật may! Trời đẹp và chương trình diễn ra khá suôn sẻ. Tiểu đội nào cũng có những nét diễn đặc trưng, sự đồng đều, phấn khích khi được đứng trên sân khấu. Tuy có vẻ còn hơi run, nhưng các bạn đã làm rất tốt để cùng nhau hoàn thành xong nhiệm vụ của ngày thứ 6.

                                              Đêm văn nghệ chiến sĩ
Điều bất ngờ ngày hôm nay, BTC tổ chức mừng sinh nhật cho các chiến sĩ có ngày sinh nhật vào tháng 6 này. Xúc động và bất ngờ đan xen, vui mừng vì được tận hưởng khoảnh khắc cùng đồng đội thổi nến, cắt bánh kem và cất lên bài hát chúc mừng sinh nhật. Cả đại đội là “một”. Bạn vui, chúng ta cùng vui, bạn buồn, chúng ta cùng an ủi. Đời người lính khó lắm, xa nhà, gian nan ,cực khổ, tuy vậy, những nụ cười vẫn nở trên môi của người chiến sĩ HKQĐ.- Nụ cười của sự chiến thắng và niềm tin vào một ngày mai tươi đẹp hơn.
                                           Chúc mừng sinh nhật chiến sĩ
Hôm nay nhẹ nhàng thôi, ăn bánh, uống nước, nói chuyện và vui chơi cùng nhau. Và rồi đi ngủ thôi, chuẩn bị cho một ngày mới với” Chiến sĩ toàn năng”.
Xem thêm
Bình luận Facebook