HKQĐ “Trui Rèn Để Trưởng Thành” Ngày 4: Tinh thần đồng đội

261

Ngày thứ 4 trong hành trình trưởng thành của các chiến sỹ, các chiến sỹ đã dần quen với các nề nếp và kỷ luật của Quân đội. Các em đã dậy đúng giờ, thực hiện tốt các nội dung thể dục buổi sáng và vệ sinh phòng ở của mình, các chiến sỹ đã quen với việc huấn luyện và vô cùng năng động với những phút giây “thư giãn”

Ngày thứ 4, trời mưa to nhưng cũng không làm chùn bước của các chiến sỹ HKQD “Trui rèn để trưởng thành”. Bên ngoài cửa sổ, trời mưa to như thác đỗ, bên trong những căn phòng các chiến sỹ hát thật to bài hát chủ đề “Bước chân trên dãy Trường Sơn”. Những câu hát hùng hồn đập tan sự lạnh giá của cơn mưa ngoài kia.

8h30 phút mưa tạnh hẳn, bầu trời sáng rực, các chiến sỹ của chúng ta nhanh chóng tập hợp bắt đầu vào chuyên đề dân vũ, vừa là những phút giây thư giãn của các em, vừa giúp các em học thêm một kỹ năng mới và cũng là món quà bí mật mà các chiến sỹ sẽ tặng cho ba mẹ ngày trưởng thành. Ba mẹ cùng chờ đợi món quà nhỏ của các bạn chiến sỹ nhé!

Đầu giờ chiều, các chiến sỹ bắt đầu với buổi team building thể lực, đây là hoạt động mang tính đồng đội, cần thể hiện tinh thần đoàn kết cao và rèn luyện thể lực cho các chiến sỹ. Các chiến sỹ đã cố gắng hết mình hoàn thành và giúp đồng đội của mình hoàn thành thử thách với phương châm ” không để ai phải ở lại phía sau”.

Buổi tối, các chiến sỹ đã có những phút giây ” thư giãn” vui vẻ cùng các anh chị trong BTC và bắt đầu chuyên đề ” Kỹ năng giao tiếp ứng xử” của Thạc sỹ Tiêu Minh Sơn – Giảng viên trường Đại học Văn Lang. Các em đã tập trung, chăm chú cùng xây dựng bài học, mỗi chiến sỹ đã tự tìm ra cho mình một phương pháp giao tiếp ứng xử riêng và áp dụng trực tiếp vào cuộc sống.

Cuối ngày rồi, khép lại một ngày dài hoạt động cùng đón chờ những hoạt động tiếp theo trong hành trình TRUI RÈN ĐỂ TRƯỞNG THÀNH của các chiến sỹ nhé!

Bình luận Facebook