CHIẾN SĨ TÍ HON- NÂNG TẦM BẢN THÂN NGÀY THỨ 4

325

          Chào bố mẹ, bố mẹ có khỏe không? Con thì rất khỏe và rất vui.     Hôm nay, một ngày nữa trôi qua với bao cung bậc cảm xúc. Chúng con được học tập, vui chơi và tham gia huấn luyện với rất nhiều hoạt động.

          Sáng hôm nay, chúng con được huấn luyện chuyên đề Chiến sĩ mạnh mẽ. Đó là các thử thách đi trên thang tre, thang tay, con đường chong chênh, bánh xe thời gian. Con cùng các bạn lần lượt vượt qua các thử thách, bạn nào cũng giỏi cũng mạnh mẽ.

          Ở thử thách thang tay, chúng con phải dùng sức mạnh đôi tay của mình bám vào các thanh sắt và di chuyển đến đích, ai cũng khéo léo di chuyển, có bạn leo đến nấc thang cao nhất màu vàng trông sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người. Với thử thách con đường chong chênh, ban tổ chức bố trí những thanh sắt được treo lơ lửng, chúng tớ phải bám chặt tay, khéo léo di chuyển không cho chạm chân xuống đất. Nhiều chiến sĩ không dám đi vì những thanh sắt cứ đung đưa đung đưa. Nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tình của các anh các chị, chúng con đã hoàn thành thử thách. Hihi. Đến với thử thách cuối cùng, bánh xe thời gian. Ban tổ chức bố trí bánh xe được ghép lại với nhau bằng dây thừng. Chúng con mặc đồ bảo hộ và di chuyển lên trên cao, sau đó lại đi xuống. Dù khó khăn nhưng con đã vượt qua tất cả các chặn thử thách một cách dễ dàng.

          Nhờ tinh thần đoàn kết, học hết sức, chơi hết mình, cổ vũ nhiệt tình.Trong phần thử thách của các anh chị điều phối viên, các anh chị phải vượt qua các thử thách với tổng thời gian ít nhất sẽ đem về chiến thắng cho Tiểu đội. Sau phần thử thách liên hoàn đó, buổi học kết thúc, chúng con di chuyển đến nhà ăn, rửa tay và dùng cơm trưa, sau đó nghỉ ngơi lấy lại sức cho giờ học buổi chiều. Buổi chiều là buổi mà ai cũng háo hức bởi vì các bạn được học về một chuyên đề rất thực tế đó là chuyên đề kỹ năng ăn uống và dự tiệc do cô Hồng Phúc giảng dạy, mới vào thì các bạn được chơi một số trò chơi và xuất sắc trả lời được những câu hỏi của cô giáo và nhận được quà từ ban tổ chức.

          Khi tham gia học thì mọi người rất chăm chú nghe và tập trung vào bài giảng vì bài giảng của cô liên quan đến một vài hoạt động rất hay mà các bạn rất hào hứng giơ tay để được thực hành. Con học được cách ứng xử lịch sự, văn minh khi dùng tiệc, cách cầm dụng cụ lấy thức ăn một cách dễ dàng nhất.

          Sau khi học xong chúng con lên phòng cởi bỏ những bộ đồ quân phục và tắm rửa, thay cho mình những bộ đồ đẹp nhất để tham dự buổi dự tiệc buffet tối ngày hôm nay. Ai cũng mặc đồ đẹp, sân khấu được trang trí lung linh trong ánh đèn vàng. Không khí hội trường quá ấm cúng và tuyệt vời. Buổi tiệc buffet diễn ra thật hoàng tráng, con được ăn rất nhiều món ngon và đặc biệt là áp dụng được những gì đã học vào chính buổi tiệc. Hòa trong không khí bàn tiệc là những bản nhạc và vũ điệu đẹp mắt của anh chị điều phối viên cũng như ban chỉ huy. Đến 20h chúng con được chị Thùy Linh hướng dẫn và tập cho một số bài nhảy dân vũ rất dễ thương và dễ thuộc, hứa hẹn đây sẽ là những món quà có ý nghĩa nhất mà con dành cho  bố mẹ. Ôi!! Thời gian trôi nhanh quá, mới đó mà đã hết ngày rồi sao, ngày hôm nay thật tuyệt vời, thật xứng đáng với những gì đã mong chờ ạ…thôi con phải ngủ để chờ xem ngày mai sẽ có điều gì bất ngờ nào!!!!

Bình luận Facebook