Vậy là đã năm ngày trôi qua, thời gian nhanh thật, mới đây mà đã sắp tạm xa nơi này rồi. Hôm nay vẫn như mỗi buổi sáng mình dậy sớm tập thể dục, dọn dẹp phòng ngủ và xuống sân ăn sáng. Sáng nay, mình được đến thắp hương tại khu Tưởng niệm phường Bình Hưng Hoà B.

Tại đây, mình cùng các bạn dọn dẹp khuôn viên sạch sẽ để làm chút gì tỏ lòng biết ơn đối với với các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho Tổ quốc. Sau đó, chúng mình di chuyển về lại trung tâm để học cách dựng lều trại, các anh chị đã hướng dẫn rất tận tình, ai nấy đều có vẻ rất hào hứng vì được học thêm điều mới.

Chiều đến, chúng mình cùng nhau tập tiết mục để tối trình diễn cho các bạn và các anh chị điều phối viên xem. Mỗi tiểu đội đều có bài nhảy mashup khác nhau nào là “Baby shark,Fire, Doraemon..” toàn những bài mình thích,. Điều bất ngờ đó là ai nấy cũng thể hiện rất thành công tiết mục của mình, dù chỉ có một buổi tập. Đêm nay mình rất vui, chúng mình được thi đấu các tiết mục với nhau và còn được các anh chị dành tặng tiết mục “Bống bống Bang bang” độc nhất vô nhị mà xem xong ai nấy đều cười lăn ra đất. Thật sự các anh chị rất hài hước và vui tính. Mình sẽ nhớ mãi khoảnh khắc đáng yêu này. Sau khi diễn xong, chúng mình cùng ngồi lại ăn khuya, mọi người quây quanh nhau kể nhau nghe những câu chuyện và dành cho nhau những dòng tâm sự ấm áp. Vậy là đã sắp chia tay rồi mong rằng mình sẽ được gặp lại các anh chị và các bạn. Lòng bồi hồi khó tả, mình muốn đêm nay thật dài để nói hết mọi thứ. Có chút gì đó xao xuyến, chỉ muốn tưởng tượng ra mình mới bắt đầu tham chương trình thôi. Nhưng cũng đã muộn rồi, mọi người đều bước lên giường ngủ. Đêm nay sẽ là một đêm rất đẹp. Mình có một điều bất ngờ và một cuộc hẹn quan trọng. Đúng 17 giờ chiều mai, mình có hẹn với ba mẹ đến đón tại trung tâm, còn điều bất ngờ là gì ư! Bí mật!




