Trại hè tiếng Anh- English Camp – Ngày 2: Về Đích

1672
Sáng nay, sau khi ăn sáng bằng 01 tô phở bò thơm ngon, các em lại tiếp tục sôi động với phần lễ hội “Color me run”  đầy màu sắc, vui nhộn. Cùng nhau tập theo những động tác mà các anh chị điều phối nhảy trên sân khấu, được hòa mình vào âm nhạc cùng bạn bè để thỏa sức bung mình sau những tháng ngày học vất vả.  Ban đầu việc sử dụng Tiếng Anh còn làm các em bỡ ngỡ, nhưng đến giờ phút này, các mệnh lệnh Tiếng Anh không những không còn cản trở mà còn trở thành một phần không thể thiếu bởi Tiếng Anh đã trở nên quen thuộc với các em.
Lúc này đây chính là mức năng lượng của các em lên cao nhất, để cùng nhau tiếp tục hành trình tiếp theo: “Enjoy The Beach”. Các em nối đuôi nhau thành 1 hàng nhộn nhịp, chơi bóng, xây lâu đài cát, nhảy sóng trong khu vực cách ly an toàn…. Mọi thứ đều được ban tổ chức ghi hình những khoảnh khắc đáng yêu, siêu cute của các em. Có thể thấy đội ngũ ban tổ chức phía vòng ngoài luôn tích cực tránh các trường hợp các em ra quá xa bờ, sự nhiệt tình và nghe lời của các em đã tạo nên một mùa hè thành công của ngày cuối cùng này !!!
Sau 01 tiếng tham gia các hoạt động ngoài biển, thời tiết khá đẹp, không quá nắng và cũng không quá đông người, ồn ào; mọi hoạt động dường như thu nhỏ chỉ dành cho các học viên của trại hè tiếng Anh-Amazing Tour. Đặc biệt thăng hoa hơn khi các em tự tin bốc thăm trả lời  theo các chủ đề ngẫu nhiên mà các Interns phụ trách ra đề bắt buộc vừa vui vừa hấp dẫn, tạo không khí tự nhiên khi trao đổi các vấn đề với các Interns. Đây chính là điều mà BTC mong muốn các học viên của mình tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.
Nào hãy cùng nhìn lại các hình ảnh, hoạt động trong ngày về đích nhé!

Bình luận Facebook