ANH NGỮ CAMBRIDGE

1757

 

 Giới thiệu  khóa học

Chứng chỉ quốc tế Cambridge được xem như thang đo khách quan, chính xác để phụ huynh đánh giá năng lực Anh ngữ của con em mình. Việc tham dự và đạt được các chứng chỉ Cambridge không chỉ giúp các em hoàn thiện khả năng sử dụng Anh ngữ theo chuẩn quốc tế, mà còn tạo cơ hội hòa nhập với bạn bè thế giới, và mở lối cho một tương lai nghề nghiệp tươi sáng.

VÌ SAO CHỌN “ANH NGỮ CAMBRIDGE” TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ -TIN HỌC SYC?

* TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC SYC là 1 trong những đơn vị vinh hạnh nhận được bằng khen do HỘI ĐỒNG TỔ CHỨC KHẢO THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE chứng nhận là đơn vị xuất sắc trong đào tạo thí sinh tham dự thi chứng chỉ Cambridge năm 2017 – 2018.

* Tại TT NGOẠI NGỮ – TIN HỌC SYC, chương trình Anh ngữ Cambridge được xây dựng chuyên sâu dành cho độ tuổi thiếu nhi – thiếu niên nhằm cung cấp cho các em khả năng ngôn ngữ,  những kỹ năng cần thiết để thành công trong kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge: Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, FCE…

* Giáo trình chuẩn, nguồn học liệu phong phú, cùng phương tiện học tập hiện đại sẽ trang bị cho các em đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Các em được luyện nghe nói, luyện phát âm trực tiếp với giáo viên bản ngữ, đồng thời nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp thông qua các hoạt động học mang tính tương tác.

* Đặc biệt, chương trình còn góp phần nâng cao khả năng tiếng Anh cho học sinh phổ thông và chuyên ngữ, giúp các em đạt kết quả cao trong các kỳ thi tại trường.

* Các hoạt động ngoại khóa như  SUMMER CAMPS, HAPPY HOUR, ENGLISH TOUR… thú vị và bổ ích được tổ chức thường xuyên không những đem đến cho các em những giây phút thư giãn vui nhộn, mà còn cung cấp nhiều kiến thức tiếng Anh cần thiết.

LỚP GIÁO TRÌNH THỜI GIAN HỌC

PRE – STARTERS

 

FIRST FRIENDS 1-2-3-4  

2.4.6: 18H-19H30

 

3.5.7: 18H-19H30

 

T7CN: 8H-10H15

STARTRES

 

FAMILY ANH FRIENDS 1-2
MOVERS

 

FAMILY ANH FRIENDS 3-4
FLYERS

 

FAMILY ANH FRIENDS  5
KET

 

SOLUTION ELEMENTARY  

 

 

 

 

2.4.6 : 18H – 19H30

            19H30 – 21H

 

3.5.7: 18H-19H30

           19H30-21H

 

PET

 

SOLUTON
FCE

 

FCE
AVPT 6

 

ANH VĂN PHỔ THÔNG 6
AVPT7

 

ANH VĂN PHỔ THÔNG 7
AVPT8

 

ANH VĂN PHỔ THÔNG 8
AVPT9

 

ANH VĂN PHỔ THÔNG 9

 

Mọi thắc mắc lien quan đến chương trình học vui lòng liên hệ

Phòng Ghi Danh – Cơ sở 1 – Trung Tâm Thanh Thiếu Niên Miền Nam

  • Địa chỉ: Số 1, Đường Số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân
  • SĐT: 08.54 25 30 64 (Phòng ghi danh)
  • Website: syc.com.vn
  • Facebook: facebook.com/anhvansyc

 

 

Bình luận Facebook