THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH SUMMER PARTY

1499

Làm sao để có một mùa hè thật đáng nhớ?

 Làm sao để các em tự tin hơn khi tiếp xúc với người nước ngoài?

 Làm sao để các em phát triển toàn diện?

 làm sao để các em có cơ hội thực hành tiếng, bớt e dè, ngại ngùng khi giao tiếp tiếng Anh?

 

          Hãy đến với chương trình Summer Party nơi các em được trò chuyện, vui chơi và suy nghĩ bằng tiếng Anh cả ngày với các hoạt động ngoại khóa cực vui. Không dừng lại ở một khóa học tiếng Anh, Chương trình Summer Party là sự kết hợp tuyệt vời giữa việc học tập và rèn luyện các    

Kỹ năng giao tiếp, nâng cao các năng lực Tiếng Anh, giúp các học viên tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế. Bên cạnh việc học tập, các học viên sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi  để vừa có những phút giây thư giãn trong kì nghỉ hè, vừa có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa mới nhằm nâng cao sự tự tin.

SUMMER PARTY 2018

Fun Playing-Fun learning

Ch nht, 05/08/2018,

t 7:30-17:00

 Điểm nổi bật chương trình Summer Party

  1. Chương trình “ SYC vui cùng Đường lên đỉnh Omlypia” lần đầu tiên được tổ chức tại SYC đa dạng nhằm khuyến khích sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh.
  2. Trải nghiệm tương tác: Các em học viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn, lí thú, khám phá độc đáo qua hoạt động tập thể như : Truy tìm kho báu , lướt sóng, đứng đầu hay đứng cuối , tiếp sức đồng đội, ghép hình-Đoán tên
  3. Tham gia chương trình học viên vừa được giao lưu người nước ngoài vừa được trải nghiệm kỹ năng, tham gia nghe chuyên đề : “Xử lý tình huống khi bị đuối nước” . Bên cạnh đó các em còn được tham gia bơi lội thỏa thích với các hoạt động cực vui như nhảy Flash mob nhằm giải phóng năng lượng, rèn luyện sức khỏe đón chào năm học mới nhiều kết quả tốt.

Phụ huynh, học viên vui lòng tìm hiểu, Đăng ký tham gia chương trình vui lòng liên hệ tại:

 Phòng ghi danh Trung tâm Anh ngữ SYC: Số 1, đường số 3, khu dân cư vĩnh lộc, P.bình Hưng Hòa B, Q.Bình tân

. SĐT: (028) 54 25 30 64 hoặc HOTLINE: 0911718903 (Ms. Linh)

 Website: www.syc.com.vn hoặc fanpage: www.facebook.com/anhvansyc

Bình luận Facebook