Học Kỳ Quân Đội Nâng Cao – Thiếu Niên Anh Hùng

7005

HỌC KÌ QUÂN ĐỘI NÂNG CAO – THIẾU NIÊN ANH HÙNG

✅LỚP ” THIẾU NIÊN ANH HÙNG 2024 “
– Đối tượng
Từ 12 đến 18 tuổi.

– Thời gian: từ 12/07/2024 đến 19/07/2024
– Địa điểm: Lữ đoàn công binh 550, Quân đoàn 4
+ Đơn vị bộ đội: từ 19/06/2024 đến 23/06/2024
+ Cơ sở Vũng Tàu: từ 16/07/2024 đến 19/07/2024

– Số lượng: 100 đến 120 học viên
– Mã chương trình: HK4
– Học phí: Cập nhật sau  ==> Đăng ký sớm: Cập nhật sau
– Khẩu hiệu:Trui Rèn Để Trưởng Thành”

✅ MỤC TIÊU HUẤN LUYỆN:
– Hình thành tác phong kỷ luật, khả năng tự lập cao.
– Huấn luyện tăng cường thể lực và ý chí, nghị lực vượt qua khó khăn.
– Trang bị các kỹ năng cần thiết để thích nghi với môi trường sống.
– Trải nghiệm các thử thách, tình huống để tích lũy kinh nghiệm, nghị lực và vốn sống chuẩn bị thích nghi sự thay đổi và vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

✅ NỘI DUNG HUẤN LUYỆN CHÍNH:
👉 Nội dung huấn luyện quân sự:
Rèn luyện nề nếp, tác phong, kỷ luật, tính tự lập trong môi trường quân đội.
– Huấn luyện chinh phục hệ thống vật cản tổng hợp K100 của quân đội, nhằm rèn luyện thể lực, nghị lực, sự linh hoạt và tinh thần đồng đội.
– Huấn luyện hành quân dã ngoại, hành quân đêm: là hoạt động huấn luyện tổng hợp trải nghiệm trong môi trường doanh trại của quân đội, kỹ năng sinh tồn, dã ngoại.
– Trải nghiệm đầy đủ các chế độ sinh hoạt trong ngày, hoạt động huấn luyện của một người lính thật sự trong môi trường quân đội. Tìm hiểu các loại vũ khí của quân đội
– Trang bị kiến thức về cơ cấu tổ chức, trang thiết bị vũ khí của quân đội và kiến thức quân sự, quốc phòng cần thiết để nâng cao sự hiểu biết.
👉 Nội dung huấn luyện kỹ năng:
Kỹ năng thích nghi với môi trường xung quanh và kỹ năng ứng xử, giao tiếp, quan hệ với đồng đội và sống hòa đồng trong môi trường tập thể.
– “Kỹ năng chăm sóc sức khỏe bản thân” giúp các học viên xử lý các vấn đề sức khỏe thông thường của bản thân trong cuộc sống.
– Kỹ năng phối hợp đồng đội, làm việc nhóm thông qua hoạt động huấn luyện teambuilding, hoạt động trên bãi biển và trải nghiệm khoa học chế tạo tên lửa nước.
– Cảm nhận tình cảm yêu thương, quan tâm gia đình, biết quan tâm và viết thư thăm hỏi người thân khi sống xa nhà.
– Các chuyên đề về “Sử dụng mạng xã hội và ứng xử trên không gian mạng”, “Nhận biết và phòng tránh các chất kích thích”, “Quản lý thời gian hiệu quả”, “Kỷ luật là sức mạnh”, “ Xây dựng mục tiêu bản thân”, “kỹ năng hội nhập thích nghi”… ( tùy nội dung chương trình)
👉 Nội dung huấn luyện bổ trợ:
– Tham gia hoạt động thể thao và tăng gia sản xuất trong doanh trại
– Học dân vũ, hoạt động văn nghệ, tham gia sinh hoạt tập thể vào các buổi tối.
– Tham quan trải nghiệm và tham gia các hoạt động cộng đồng.
– Tham gia các hoạt động huấn luyện tổng hợp tại KDL Hồ Mây Vũng Tàu.

❓Học Kỳ Quân Đội Nâng cao – Thiếu Niên Anh Hùng có gì khác?
Đây là một chương trình huấn luyện đặc biệt với kỷ luật nghiêm ngặt, hoạt động thể lực nặng, huấn luyện hành quân sinh tồn hà khắc. Ngoài các nội dung huấn luyện trong đơn vị Quân đội thì Học kỳ Quân đội Nâng cao – Thiếu Niên Anh Hùng, có 3 ngày huấn luyện dã ngoại tại Tp. Vũng Tàu, đây là nội dung mà rất nhiều chiến sĩ thích thú, mong chờ. Các chiến sĩ có một ngày huấn luyện thử thách tổng hợp tại KDL Hồ Mây, ở đây các chiến sĩ phải nỗ lực hết mình để vượt qua thử thách khó khăn của ban huấn luyện, yêu cầu các chiến sĩ phải có một ý chí sắt đá, một tinh thần thép, nỗ lực phi thường cộng với sức bền và sức rướn của bản thân để vượt thử thách. 

Bình luận Facebook