ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “CHIẾN SỸ TÍ HON” NĂM 2020

1779

Hè năm 2020, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam, kế hoạch tổ chức “Chiến Sỹ Tí Hon”  với 4 chương trình, gồm 2 chương trình Chiến sỹ tí hon cơ bản: “Rèn luyện chính tôi”“Tự vệ thoát hiểm” và 2 chương trình Chiến sỹ tí hon nâng cao “Chinh Phục Thử Thách”; “Thách Thức Giới hạn”Chương trình Chiến sỹ tí hon cơ bản dành cho các em từ 7 đến 11 tuổi, được tổ chức 6 ngày, tại Trung Tâm Thanh thiếu niên miền Nam_ cơ sở Bình Tân. Chương trình Chiến sỹ tí hon nâng cao dành cho các em từ 8 đến 12 tuổi,  được tổ chức 7 ngày (trong đó 4 ngày huấn luyện tại Bình Tân và 3 ngày huấn luyện nâng cao tại Vũng Tàu).

* Trung Tâm Thanh thiếu niên miền Nam_cơ sở Bình Tân, là một cơ sở huấn luyện chính, có địa chỉ nằm tại: Số 1, đường số 3, khu đô thị mới Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. Cơ sở có diện tích 2 ha là một hệ thống khép kín bao gồm:
+ Hội trường đa năng, được lát  sàn gỗ, máy lạnh với sức chứa 1000 người.
+ Khu hướng nghiệp, đào tạo, huấn luyện kỹ năng hoàn chỉnh, được chuẩn bị đầy đủ các vật chất cần thiết cho các chuyên đề huấn luyện.
+ Hệ thống phòng nghỉ, được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn (Máy lạnh, khu vệ sinh khép kín).
+ Khu vực căn tin, ăn uống rộng rãi, vệ sinh.
+ Hệ thống sân bãi thể dục, thể thao với 3 sân bóng đá, hồ bơi, sân bóng rổ, sàn tập khiêu vũ.

                    Hội trường đa năng

                   Khu đào tạo, huấn luyện kỹ năng
Hệ thống phòng nghỉ

Khu huấn luyện kỹ năng ngoài trời

Khu thể dục, thể thao

* Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam _Cơ sở huấn luyện Vũng Tàu được xây dựng và đưa vào hoạt động năm 2017, tọa lạc ngay Bãi Sau Tp. Vũng Tàu. Trung tâm có không gian rộng rãi, thoáng mát, với hệ thống phòng ngủ theo tiêu chuẩn 2 sao, khu ở tập thể được trang bị nệm máy lạnh, khu vực huấn luyện, được đầu tư, trang thiết bị đầy đủ hiện đại đảm bảo các nội dung huấn luyện nâng cao.

Khu nhà khách Vũng Tàu

Khu huấn luyện tổng hợp

Khu huấn luyện thể lực, teambuilding

Với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, đảm bảo chức năng, tiêu chuẩn huấn luyện, hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình “Chiến Sỹ Tí Hon”  đầy bổ ích, hiệu quả và chất lượng nhất.

Chiến sỹ tí hon 1- Rèn luyện chính tôi: Từ 14/7 – 19/7/2020
Chú trọng rèn luyện thói quen hàng ngày cho chiến sỹ nhí như tự lập, tự chăm sóc sức khỏe bản thân, xử lý các vấn đề sức khỏe, bệnh tật thông thường, biết tự chuẩn bị bữa ăn đơn giản cho bản thân khi cha mẹ vắng nhà, học các thao tác tự bảo vệ trong một số tình huống thường gặp.

Chiến sỹ tí hon 2- Tự vệ thoát hiểm: Từ 30/7 – 04/8/2020
Chú trọng trang bị kiến thức về PCCC và thực hành kỹ năng thoát hiểm trong tình huống gặp hỏa hoạn, các kiến thức phòng tránh bị đuối nước và thực hành, các tư thế tự bảo vệ và thoát hiểm trong các tình huống nguy hiểm thường gặp trong cuộc sống.

Chiến sỹ tí hon nâng cao – Chinh phục thử thách: Từ 22/7 – 28/7/2020
Chú trọng rèn luyện ý chí, thể lực để vượt qua các khó khăn thử thách, ý thức trách nhiệm với môi trường và cộng đồng xung quanh, các kỹ năng khi hoạt động trên biển.

Chiến sỹ tí hon nâng cao – Thách thức giới hạn: Từ 06/8 -12/8/2020
Chú trọng rèn luyện ý chí, thể lực để vượt qua các khó khăn thử thách, ý thức trách nhiệm với môi trường và cộng đồng xung quanh, các kỹ năng khi hoạt động trên biển.


Trang chủ

Bình luận Facebook