Anh Ngữ SYC Khải Giảng Khóa 111 & 112

1944

Nội dung chính

Ngày 10&11/09/2018, tại Trung tâm Anh ngữ SYC diễn ra buổi khai giảng chào mừng khóa học 111 & 112. Khóa học mới được tổ chức thành công đánh dấu sự phát triển bền vững của SYC qua một chặng đường dài.
SYC trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà quý phụ huynh dành cho Trung Tâm, nhiều năm qua Anh ngữ SYC luôn nhận được sự yêu mến, đồng hành và đặc biệt là sự tin tưởng từ quý phụ huynh, giúp Anh ngữ SYC trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường học tập anh ngữ của học viên. Các em đã góp phần tạo nên kỷ lục mới, nâng cao tổng số lượt học viên Anh ngữ SYC nhận chứng chỉ quốc tế lên 1,000 học viên. Trong đó, có những em đạt chứng chỉ KEY ENGLISH với số điểm đáng ngưỡng mộ 148,149 và 159 xếp hạng PASS with DISTINCTION
Đây là thành quả xứng đáng mà các em nhận được sau những nỗ lực học tập của mình tại anh ngữ SYC. Chúc mừng tất cả các học viên Trung tâm Anh ngữ SYC.
Buổi khai giảng luôn tạo cho các em nhiều điều hấp dẫn và mới lạ. Được giao lưu với Thầy Rolf Richman-German và được học- nghe thêm các nội dung về “ Văn minh lịch sự”  dưới sự hướng dẫn của Thầy Đinh Văn Thịnh – rất tâm lý, vui nhộn tạo thêm nhiều niềm vui cho học viên SYC.
“ Giỏi tiếng Anh-Rành kỹ năng”
Phụ huynh có thể xem thêm hình ảnh buổi khai giảng và theo dõi danh sách học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế tháng 09/2018 TẠI ĐÂY.

Khuôn mặt rạng rỡ của các em học viên khi tham gia lễ khai giảng

Tiết mục giao lưu của thầy Rolf Richman và học viên SYC

Đ/c: Nguyễn Minh Khánh – Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam trao quà lưu niệm

Tập thể giáo viên SYC chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc 

Thầy Đinh Văn Thịnh -Giảng dạy chuyên đề kỹ năng sống “Học Là Người Văn Minh”

Đ/c: Hoàng Thị Nhung – Phó Giám đốc Trung tâm TTNMN – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ SYC
cùng thầy Rolf Richman trao phiếu học bổng cho học viên xuất sắc

Đ/c; Nguyễn Minh Khánh – Giám đốc Trung tâm TTNMN trao chứng chỉ Cambridge cho học viên xuất sắc
Thầy Rolf Richman trao Chứng Chỉ Cambridge cho học viên SYC
Những gương mặt rất hãnh diện của học viên SYC. Chúc mừng các em với những nỗ lực không ngừng của Thầy và trò

Phần thưởng “ÁO VÀNG” – trao cho học viên đứng đầu 3 khóa liền
 Phần thưởng kích lệ cho các em học sinh đạt giải “ Văn Minh SYC”

Thầy Rolf Richman chụp hình lưu niệm cùng tập thể giáo viên tiếng Anh SYC
MỘT LẦN NỮA TRUNG TÂM ANH NGỮ SYC TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ PHỤ HUYNH ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH VỚI TRUNG TÂM TRONG SUỐT THỜI GIAN VỪA QUA.
KÍNH CHÚC TOÀN THỂ GIÁO VIÊN VÀ CÁC HỌC VIÊN SYC THẬT NHIỀU SỨC KHỎE, NHIỀU NIỀM VUI ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH CAO HƠN NỮA TRONG NĂM 2018-2019 NÀY NHÉ!
HẸN GẶP LẠI – SEE YOU SOON

P/S: PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN CÓ THỂ TRUY CẬP THÊM VÀO FANPAGE: https://www.facebook.com/anhvansyc ĐỂ XEM HÌNH BUỔI KHAI GIẢNG VÀ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC MỚI.
Bình luận Facebook