THÔNG BÁO-Về thời gian mở lại hoạt động của đào tạo, huấn luyện

1355

THÔNG BÁO

Về thời gian mở lại hoạt động của đào tạo, huấn luyện

 Căn cứ vào công văn số 268/UBND-VX ngày 24 tháng 01 năm 2022 của UBND TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh sau tết Nguyên đáng năm 2022.         

– Căn cứ vào tình hình dịch bệnh tại địa phương và các quy định phòng dịch và phương án thích ứng an toàn hiệu quản với dịch bệnh covid 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam thông báo về lịch mở lại các lớp ngoại ngữ và hoạt động của các CLN năng khiếu, võ thuật như sau:

  1. Đối với các câu lạc bộ năng khiếu, võ thuật sẽ trở lại hoạt động từ thứ 2 ngày 14 tháng 2 năm 2022. Để từng bước trở lại bình thường, trong tháng 2 mỗi tuần chỉ học 2 buổi (ca thứ 2/4 và ca thứ 3/5) thời gian mỗi buổi học là 75 phút (từ 18h-19h10), thực hiện tốt việc giữ khoản cách trong tập luyện. Phụ huynh đưa và đón học viên theo 2 cổng: cổng hồ bơi (đường số 14) hoặc cổng trường mẫu giáo (đường số 14A) dành cho học viên có đi xe. KHÔNG ĐI CỔNG CHÍNH.
  2. Đối với các lớp ngoại ngữ dự kiến khai giảng từ thứ 2 ngày 21 tháng 02 năm 2022, học theo 2 ca (ca 2/4/6 và ca 3/5/7) thời gian học như bình thường (từ 18h đến 19h30), thực hiện giản cách (1 em/1 bàn) và đeo khẩu trang trong phòng học. phụ huynh đưa và đón học viên ở cổng chính (đường số 3)

          Cán bộ nhân viên, công tác viên và các đối tác của Trung tâm căn cứ thời gian thông báo chủ động triển khai công tác chuẩn bị để tổ chức lại các hoạt động, thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các phương án phòng, chống dịch COVID-19 khi tham gia hoạt động tại Trung tâm.

                                                                             GIÁM ĐỐC

                                                                                (đã ký)   

                                                                        Nguyễn Minh Khánh

Bình luận Facebook