NGÀY 5: CHO ĐI – TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2019

1179

Vậy là 5 ngày của trại hè tiếng Anh cũng đã đi đến hồi kết, 5 ngày trôi qua thật nhanh với bao nhiêu bài học thật bổ ích và những hoạt động mới lạ mà thú vị. Ngày thứ 5, ngày của sự trưởng thành, của sự tiến bộ, bởi sau 5 ngày sinh hoạt, chắc hẳn các em đã học được rất nhiều điều mới và cải thiện được tư duy của bản thân cũng như khả năng giao tiếp và suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Ngày thứ 5 của trại hè vẫn bắt đầu bằng bữa sáng nạp năng lượng, chuẩn bị tinh thần đến với hoạt động trò chơi tập thể trên biển. Biển Vũng Tàu ngày cuối cùng như dịu nhẹ hơn, và tình cảm hơn, từng đợt sóng vỗ như tiếng vỗ tay khích lệ tinh thần tập thể của các em học viên. Các thử thách mang tính đồng đội, ngoài sự phối hợp ăn ý, các em còn phải giao tiếp và hiểu ý nhau bằng tiếng Anh, điều này đã khiến cho các hoạt động trở nên khó nhằn hơn bao giờ hết vì trong một vài giây phút không kiểm soát được bản thân, không sử dụng tiếng Anh sẽ vi phạm luật của nhà chung. Những tiếng cười rộn rã và những ánh mắt ánh lên sự thích thú với các thử thách đã làm không khí biển Vũng Tàu sáng hôm nay trở nên thật dễ chịu và thoải mái.

Chuyến hành trình nào cũng sẽ có  lúc kết thúc nhưng giây phút lên xe và chia tay ngôi nhà chung không phải là nơi kết thúc, đây chỉ là một điểm dừng trong chuyến xe cuộc đời của các em và tại điểm dừng này, các em đã thực sự sử dụng ý chí cầu tiến của bản thân và tiến bộ hơn, trở thành một phiên bản mới của chính bản thân mình. Thu dọn hành lý, lên xe và chia tay ngôi nhà chung sau 5 ngày sinh hoạt, chia tay thành phố biển Vũng Tàu, chia tay cả ngọn Hải Đăng của ngày số 2, chia tay gió biển đượm mùi nắng gió và sương và chia tay cả các rặng phi lao nơi góc biển, chuyến xe từ Vũng Tàu về Sài Gòn lăn bánh, mang theo bao sự tiếc nuối về những gì chưa làm được, về những điều chưa nói và về cả những kỉ niệm đẹp mà các em đã có 5 ngày vừa qua. 

Xe đến Sài Gòn cũng là lúc chiều buông, ngay lúc này đây, các em được về với vòng tay của phụ huynh sau bao ngày xa cách, các anh chị Ban Tổ Chức cũng sẽ về lại ngôi nhà của chính mình, nhưng liệu đến bao lâu nữa, chúng ta mới có thể gặp lại nhau trong chính ngôi nhà chung ấy? Thôi thì hãy để thời gian trả lời câu hỏi này nhé.

Vũng Tàu – Sài Gòn: Chở bao nỗi nhớ về một mùa hè trải nghiệm tiếng Anh rực màu phượng đỏ. Cảm ơn các em đã làm cho Vũng Tàu trở nên thật đáng yêu.

—-

Trại hè tiếng Anh – English Camp (07/07 – 11/07/2019)

Ngày 5: 11.07.2019

Địa điểm: Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam cơ sở Vũng Tàu

Hoạt động chính: trò chơi tập thể trên biển, di chuyển về Sài Gòn, kết thúc trại hè. 

Bình luận Facebook