Lễ xuất quân Chiến sỹ Tí Hon nâng cao “Thách thức giới hạn”

264

RENG… RENG… RENG!

Chuông đồng hồ reo vang báo hiệu một ngày mới đã đến. Là ngày mà chiến sỹ sẽ đeo trên mình màu áo xanh quân đội, chiếc balo, và một tinh thần hăng hái để đi đến một môi trường hoàn toàn mới, chương trình Chiến sỹ Tí Hon nâng cao “Thách thức giới hạn”

 Các bạn nhỏ đã có dịp chứng kiến cảnh tượng uy nghiêm, trang trọng của buổi lễ. Ngoài ra, còn có tiết mục nhảy sôi động từ các anh chị điều phối viên và ban tổ chức. Trên những gương mặt đan xen niềm thích thú và cũng kèm sự lo lắng khi không biết nơi mình sẽ ở sắp tới như thế nào. Nhưng không sao cả, tựa như tên của chương trình, “Thách thức giới hạn”, các chiến sỹ sẽ cùng nhau đoàn kết, phải biết vượt qua giới hạn của bản thân thì mới tìm ra được bản lĩnh, tài năng của mình.

Tạm rời xa vòng tay ấm áp của cha mẹ, buổi khai mạc lễ ra quân đã diễn ra trong không khí  hào hùng và sự mong chờ của rất nhiều chiến sỹ. Hãy cùng dõi theo từng bước chân hành quân trên con đường tự hoàn thiện chính mình của các bạn nhỏ, cùng chờ xem một sự thay đổi sau chương trình của các bạn ấy nhé!

 

Bình luận Facebook