HOẠT ĐỘNG MỪNG XUÂN- SPRING CAMP 2023

625
SPRING CAMP 2023 đã trở lại

       Để tiếp sức cho xuân 2023 thật rực rỡ và ấn tượng hơn. Năm nay, Trung tâm Anh ngữ SYC đã quay trở lại với hoạt động Chào Xuân đầu tiên vào tháng 01.2023 dành cho các bạn nhỏ SYC với không khí mới lạ và vui hơn.

  Spring camp sẽ là nơi các em được  vui chơi, đón chào 01 năm mới, khởi đầu mới thật nhiều may mắn, hạnh phúc các em nhé. Lần này có kết hợp tuyệt vời cùng với  Giáo viên nước ngoài” hết sức vui tính, siêu dễ thương nha

 

t 7:30-16:30 vào chủ nhật 15/01/2023

  Spring camp Giúp các học viên tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường giao tiếp tiếng Anh . Bên cạnh việc học tập, các học viên sẽ có những phút giây thư giãn và phấn chấn hơn cho mùa xuân năm nay.

🤩

Vậy Spring Camp 2023 của Anh ngữ SYC có gì mà “HOT” dữ vậy ta?? Với slogan mới lạ năm nay “CHƠI HẾT SỨC, HỌC HẾT MÌNH”. Anh ngữ SYC cam kết Spring Camp SYC năm nay chỉ có cười và cười thật nhiều thôi. 😍 Vì ở đây có:
=> Cuộc đua kì thú – Các bạn đi đi bảo đảm không thất vọng!
=>Tham gia văn hóa dự tiệc – “Tiệc Buffet” đã quá!!!!!!
=> Giao lưu trò chuyện cùng người nước ngoài!
=> Tham gia các trò chơi dân gian Teambuilding như kéo co, bịt mắt đập bóng,.... (xuất sắc luôn )
=> Lễ Hội Té Nước- cầu may mắn cho năm mới  (vui lắm luôn).
Và còn nhiều còn nhiều những điều hay, mới lạ lắm, thích quá luôn. Cho nên các bạn nhớ đăng ký tham gia nhé:

          Lệ phí: 200.000đ / 1hv (Lưu ý: học viên Ngoại Ngữ, CLbNK hiện đang tham gia sinh hoạt và học tập tại Trung tâm Thanh thiếu niên Miền Nam ưu đãi mức phí  180.000đ / 1hv)

Tổ chức tại: Trung Tâm Anh Ngữ SYC- Bình tân

            Phụ huynh, học viên vui lòng tìm hiểu, đăng ký tham gia chương trình vui lòng liên hệ tại Phòng ghi danh Trung tâm Anh ngữ SYC: Số 1, đường số 3, khu dân cư vĩnh lộc, P.bình Hưng hòa B, Q.Bình tân. SĐT HOTLINE: 077. 345. 1080/ 0911718903 (Ms. Linh)

 Website: www.syc.com.vn hoặc fanpage: www.facebook.com/anhvansyc

 

Bình luận Facebook