Trang Chủ Tin từ trung tâm Các em nhỏ rộn ràng đón Tết Trung thu 2020

Các em nhỏ rộn ràng đón Tết Trung thu 2020

793

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ có một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích và khích lệ tinh thần vươn lên trong học tập trước thềm năm học mới, tối ngày 30/9 và 01/10/2020 Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020”.

Đông đảo các em nhỏ tham gia

Do số lượng học viên đông, để đảm bảo công tác kiểm soát số lượng vào cổng và giản cách phòng chống dịch Covid-19, nên chương trình “Vui tết Trung thu” năm nay được Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam tổ chức trong hai đêm, mỗi đêm thu hút gần 800 em học viên đang theo học các lớp ngoại ngữ, năng khiếu, võ thuật và con em cán bộ công nhân viên tham gia.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, tại đêm hội. Ban tổ chức đã bố trí các gian hàng trò chơi với đa dạng các hoạt động, cùng những món quà xinh xắn gồm đèn lồng, sữa B’fast, huy hiệu, bánh kẹo,…để các em được vui chơi thỏa thích, quay về ký ức tuổi thơ.

Các em nhỏ tham gia các gian hàng trò chơi

Dịp này, Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan đã tài trợ 1500 phần quà gồm sữa và nước cho các em nhỏ tham dự chương trình.

Chị Hoàng Thị Nhung – Phó Giám đốc Trung tâm TTN miền Nam và Chị Lương Thảo Ly – Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em nhỏ

Đại diện nhà tài trợ chụp hình lưu niệm với P. Giám đốc Trung tâm và chị Hằng chú Cuội

Chị Lương Thảo Ly – Đại diện nhà tài trợ, chia sẻ: “Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan rất vui khi được đồng hành, mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trong mùa Trung thu để các em đón một cái tết Trung thu vui vẻ và ý nghĩa”

Các em nhỏ nhận quà Trung thu

Chương trình vui tết Trung thu diễn ra trong không khí tràn đầy tiếng cười, tiếng hát trước sự hồn nhiên, đáng yêu của các bé. Đây là một hoạt động thường xuyên và ý nghĩa của Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nan, với mong muốn tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu.

Trung tâm SYC

Bình luận Facebook

028 3930 0132