Chiến Sỹ Tí Hon “Tự Vệ Thoát Hiểm” – Ngày 5: Gala văn nghệ

149

TựTự Sáng nay (3/8), phát biểu khai mạc phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ thời gian đầu tháng 8 là thời gian mang tính quyết định có bùng phát dịch quy mô lớn hay không, xuất phát từ mục đích bảo đảm an toàn cho học viên, vì lợi ích của từng gia đình và lợi ích chung của xã hội, BTC chương trình đã điều chỉnh kế hoạch huấn luyện ngày 5 của chương trình Chiến sĩ tí hon – Tự vệ thoát hiểm, hủy bỏ nội dung hành quân dã ngoại tại Green Noel nhằm hạn chế tối đa việc học viên tiếp xúc với môi trường bên ngoài, thay thế nội dung này bằng nội dung Hội thao và buffet Gala diner.

Những ngày đầu tháng 8, thời tiết cuối hè đầu thu thường nhiều mây và mưa rải rác vì thế các hoạt động thể thao chủ yếu là các trò chơi dân gian phối hợp đồng đội, có thể thực hiện dưới mái che hoặc bên trong Hội trường góp phần tăng cường hoạt động thể lực và trí lực cho trẻ.

Buổi chiều là thời gian các em tập văn nghệ chuẩn bị cho đêm Gala đầy màu sắc, lần đầu tiên đêm chia tay của các chiến sĩ được tổ chức với hình thức buffet tối lồng ghép trong không gian âm nhạc êm dịu, và đây cũng là đêm cuối các chiến sĩ ở bên đồng đội của mình trước khi trở về với ba mẹ, các em đã chia sẻ với nhau về rất nhiều kỷ niệm trong quân ngũ.

Sau khi dùng tiệc xong các em đã “cháy” hết mình với các tiết mục văn nghệ để gửi tặng ba mẹ ở nhà. Đêm văn nghệ với chủ đề “Việt Nam – đất nước – gia đình”, ba mẹ thấy chúng con có dễ thương không.

Sáng ngày mai các chiến sĩ tí hon phải tham gia buổi sát hạch cuối cùng trước khi trở về với ba mẹ, các em sẽ được kiểm tra lại các nội dung về thể lực và kỹ năng đã được huấn luyện. Hy vọng các bạn nhỏ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này! Cố gắng lên các chiến sĩ nhé!

 

Bình luận Facebook