THÔNG BÁO KHÔNG TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ QUÂN ĐỘI 2020

1457

Theo lịch các chương trình huấn luyện hè 2020 đã thông báo, Chương trình Học kỳ quân đội-Tăng Thiết Giáp và Chiến sỹ tí hon nâng cao – Thách thức giới hạn dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 6 tháng 8 năm 2020, tính đến ngày 26 tháng 7 Trung tâm đã nhận được hơn 120 học viên đăng ký tham gia.

          Căn cứ các khuyến cáo của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Ban Giám đốc Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam đánh giá tình hình dịch bệnh Covid 19 sẽ diễn biến phức tạp và theo chiều hướng bất lợi trong thời gian sắp tới. Xuất phát từ mục đích bảo đảm an toàn cho học viên, vì lợi ích của từng gia đình và lợi ích chung của xã hội, Ban Giám đốc Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam quyết định không tổ chức chương trình “Học kỳ quân đội – Tăng thiết giáp” và Chương trình “Chiến sỹ tí hon nâng cao – Thách thức giới hạn”.  

          Sau khi thông báo không tổ chức chương trình, nhân viên tư vấn của Trung tâm sẽ điện thoại trực tiếp đến tất cả phụ huynh đã đăng ký tham gia 2 chương trình trên để thông tin và phối hợp giải quyết về việc hoàn trả học phí đã nhận của học viên theo phương án như sau:

          – Đối với học viên đăng ký nhưng chưa nhận đồng phục hoặc học viên cũ không nhận đồng phục, Trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí đã nộp bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt (tùy phụ huynh lựa chọn).

          – Đối với học viên đã nhận đồng phục, Trung tâm sẽ khấu trừ phần kinh phí đồng phục đã phát cho học viên (áo, quần, ba lô) theo mức ưu đãi và hoàn trả phần học phí còn lại cho phụ huynh nếu phụ huynh đồng ý. Trường hợp phụ huynh chưa đồng ý thì trao đổi với nhân viên tư vấn để có phương án giải quyết.  

          – Các học viên không tham gia được các chương trình HKQĐ đợt 3 sẽ được Trung tâm ưu tiên nhận trong năm sau nếu tiếp tục đăng ký.

         Ban Giám đốc Trung tâm gửi lời xin lỗi đến quý phụ huynh, học viên về việc không tổ chức được chương trình và những ảnh hưởng khác đối với học viên, rất mong phụ huynh thông cảm. Các chương trình HKQĐ đang tổ chức vẫn tiếp tục thực hiện theo kế hoạch, Trung tâm sẽ áp dụng các phương án để bảo đảm an toàn nhất cho học viên và chấp hành đầy đủ các Chỉ thị, khuyến cáo của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về nội dung phòng chống dịch Covid-19.

          Trân trọng.

                                                                                        GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

Bình luận Facebook