Chiến Sĩ Tí Hon “Tự Vệ Thoát Hiểm – Ngày 3: Tinh thần đồng đội

160

Các nề nếp sinh hoạt trong môi trường quân ngũ như thể dục buổi sáng, vệ sinh phòng ốc, gấp xếp mền gối, rửa chén …vẫn được duy trì thường xuyên và đều đặn để dần hình thành thói quen tốt ở trẻ nhỏ.

Hôm nay các tiểu đội còn lại được hướng dẫn chuẩn bị bữa ăn sáng đơn giản và pha nước chanh giúp cho ngày mới của các bé tràn đầy năng lượng và đem lại lợi ích vàng cho sức khỏe.

Sau khi được kiểm tra sức khỏe, các chiến sĩ được đến với buổi huấn luyện kỹ năng phòng chống đuối nước và các kiến thức khi hoạt động dưới nước.

Kết thúc việc triển khai các lý thuyết cơ bản phòng chống đuối nước, các tiểu đổi lần lượt được phân chia khu vực để thực hành (đảm bảo giãn cách xã hội, không quá 20 em/ khu vực). Các kỹ năng vận động dưới nước kết hợp với trò chơi tập thể giúp các con “chơi vui, học nhanh”, bảo vệ các bé khỏi những tình huống bất ngờ, rèn luyện cơ bắp, tính linh hoạt, sức bền cho trẻ, tăng cường sức khỏe phòng chống dịch bệnh.

Tiếp đến là các trò chơi teambuilding, xây dựng các kỹ năng phối hợp cùng đồng đội, 5 đội sẽ cũng tranh tài ở các hạng mục khác nhau (mỗi tiểu đội phải cách nhau ít nhất 2 m), nhiệm vụ của các chiến sĩ là phải bàn bạc “chiến thuật” với đội mình để đạt được kết quả tốt nhất và nhanh nhất. Thông qua những trò chơi các em sẽ thoải mái bộc lộ con người và tính cách mình hơn và các em sẽ có thêm được những người bạn tốt cùng những kỉ niệm đáng nhớ với chương trình.

 Buổi tối, là giờ giải trí với gameshow “Em là chiến sĩ”, giúp các bé thoải mái tinh thần “vui khỏe, học chăm”, vừa có thêm những kiến thức mới, vừa vui cười thỏa thích sau 1 ngày dài vận động thể lực.

Bình luận Facebook