TUYỂN THÀNH VIÊN CLB ĐIỀU PHỐI VIÊN SYC

1803

 

Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam (SYC), đơn vị trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có chức năng nghiên cứu và triển khai những mô hình giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng hội nhập cho thanh thiếu niên. SYC đồng thời là đơn vị tham mưu cho Ban bí thư TW Đoàn, xây dựng một cách có hiệu quả các mô hình huấn luyện đào tạo tiêu biểu cho thanh niên để chuyển giao và nhân rộng trong cả nước.

Với vai trò thành viên CLB Điều phối viên, bạn sẽ được tham gia các hoạt động định kỳ, tập huấn, sinh hoạt thường xuyên (mỗi tháng 1 lần). Trải nghiệm vai trò trực tiếp thực hiện các chương trình đào tạo, huấn luyện và tạo mọi điều kiện để được tham gia các chương trình tại Trung tâm; có cơ hội phát triển bản thân, tích lũy kinh nghiệm khi tham gia vào các chương trình đào tạo cơ bản đến chuyên sâu về các kỹ năng làm việc, các kỹ năng lãnh đạo, tổ chức…và kiến thức về tâm lý – hành vi trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được mở rộng mối quan hệ trong mảng giáo dục và đào tạo, tập huấn, được gặp gỡ chuyên gia và nhiều đại biểu thanh niên tiêu biểu khác.

 

Mong đợi của chúng tôi đối với bạn:

– Tự nguyện tham gia với tinh thần nhiệt huyết.

– Giao tiếp tốt, có kinh nghiệm tổ chức hoặc từng tham gia hỗ trợ các khóa học, khóa tập huấn, hoạt động phong trào.

– Năng động, nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng. Ham học hỏi, không ngại khó.

– Yêu thích môi trường giáo dục, đào tạo, huấn luyện. Có khả năng “làm việc” tốt với học sinh, lứa tuổi thanh thiếu niên.

– Ưu tiên ứng viên là cán bộ Đoàn – Hội, thành viên Ban điều hành các CLB – Đội nhóm.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

– Điền đầy đủ thông tin vào link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf2s1hKnyXMj_dTKw0Livw9aYiJFujwUzdFff1_Cnz1jczpiA/viewform?c=0&w=1 hoặc gửi CV cá nhân  về mail: tieuminhson.vhnn@gmail.com hoặc huynh.huy2405@gmail.com

– Facebook: Trung tâm Syc sẽ cập nhật thường xuyên thông tin.

-Liên hệ: Tiêu Minh Sơn – Phòng Nghiệp vụ: 0165 333 2481
Huỳnh Hồng Huy – Phòng Nghiệp vụ: 0916 982 405.

DỰ KIẾN RA MẮT CLB SYC VÀO THÁNG 11 tại Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam – Cơ sở Vũng Tàu. Địa chỉ : 16 Hồ Quý Ly, Phường Thắng Tam, Tp Vũng Tàu.

Bình luận Facebook