CHỨNG CHỈ ANH NGỮ QUỐC TẾ  “GIẤC MƠ TRONG TẦM TAY BẠN”

2419

Có lẽ chúng ta không cần phải bàn cãi thêm về tầm quan trọng của tiếng Anh ngày nay nữa. Đã không ít lần thứ tiếng ấy được ví von như chiếc chìa khóa thần kỳ mở ra một cánh cửa bạt ngàn cơ hội: cơ hội để thử sức mình với các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế, cơ hội để được miễn tham gia các khoá học tiếng Anh tại các trường Trung cấp,Cao đẳng và Đại học, cơ hội để du học, để có một việc làm tốt hơn, được đi du học và được hòa mình vào cuộc sống của các quốc gia trên thế giới, cơ hội kết bạn và giao lưu với bạn bè quốc tế,…Hai từ “cơ hội” ấy chỉ xuất hiện khi bạn có loại vũ khí mang tên “Tiếng Anh” trong lòng bàn tay.

Ánh hào quang sáng chói được tỏa ra từ viên ngọc Anh ngữ đã thôi thúc biết bao người Việt Nam tình nguyện xông vào cuộc chiến với tiếng Anh để khẳng định bản thân mình. Chiến lợi phẩm của trận đánh đó chính là tấm vé vào thẳng tương lai: những tấm bằng, chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế mà hiện nay, từng giờ từng khắc có hàng triệu người đang miệt mài rèn giũa để đạt được.

Trong số đó, TOEIC là một trong những chứng chỉ được quan tâm nhiều nhất. TOEIC được viết tắt từ cụm từ Test of English for International Communication. TOEIC hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia và các trung tâm lớn, nhỏ đều đã và đang được sử dụng để đánh giá trình độ học viên cũng như môi trường làm việc. Đây cũng là chứng chỉ được thiết kế để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm (workplace English proficiency). Các bài thi đưa ra những tình huống thực tế trong công việc, vì thế nó đánh giá trình độ Anh ngữ của người thi từ thấp đến cao mà không bắt buộc người thi phải có trình độ Anh ngữ quá cao. Hiện nay, chứng chỉ TOEIC này được coi là 1 chuẩn mực quốc tế để đánh giá khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh cho người lao động. Các doanh nghiệp, tổ chức coi đây là một tiêu chí để đưa ra các quyết định về nhân sự như: tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự, đánh giá các khóa đào tạo tiếng Anh,… Thực tế, TOEIC là một trong những chứng chỉ thông dụng nhất trong các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế và thường là điều kiện để các công ty tuyển dụng. Các đề thi TOEIC và chứng chỉ được công nhận và sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Trung tâm Ngọai ngữ-Tin học thanh thiếu niên miền Nam-The Southern Youth Informatics and Foreign language Center (được viết tắt SYC Center) quy tụ lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm, và tâm huyết. Chất lượng đào tạo luyện thi chuyên sâu, tận tâm, trau dồi kiến thức trang bị tốt nhất để các học viên luôn đạt được điểm cao. Học viên tại đây, luôn được rèn luyện từng kĩ năng cẩn thận, kĩ lưỡng trong quá trình luyện thi. Trung tâm Ngọai ngữ-Tin học SYC tự hào là nơi đào tạo uy tín và chất lượng trong các kì thi TOEIC, dù là với học phí ưu đãi nhưng chất lượng đào tạo hòan tòan có thể làm quý phụ huynh và học viên an tâm.

Với dẫn chứng cụ thể từ điểm số đáng ngưỡng mộ cuả 2 trong số các  học viên tiêu biểu nơi đây, đó là bạn Trần Nhất Đạt, Trần Thị Khánh Duyên với số điểm 835/990, 740/990.

(Hình ảnh kết quả phiếu điểm  học viên  của Ngọai ngữ-Tin học SYC đạt kì thi chứng chỉ quốc tế TOEIC với các mức điểm đáng mơ ước)

Có thể nói, khi chọn một Trung tâm Anh ngữ cho con em theo học và lấy bằng chứng chỉ quốc tế là một vấn đề nan giải và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và một trong những Trung tâm cam kết về chất lượng, quá trình đào tạo, học phí ưu đãi như vậy, học viên luôn đạt được điểm cao trong các kì thi chứng chỉ quốc tế, đó chính là Ngọai ngữ-Tin học SYC. Trung tâm Ngọai ngữ-Tin học SYC niềm tự hào và an tâm của phụ huynh, học viên.

Bài viết: bộ phận syc

Bình luận Facebook