“TRIỆU TRÁI TIM – MỘT TẤM LÒNG”

1425
Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng chương trình vẫn tiếp tục diễn ra, các bạn trẻ vẫn tiếp tục biểu diễn hăng say trong dưới cơn mưa. Và quý vị khán giả cũng ở lại theo dõi đến cuối chương trình.

 

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, ngày 2/11/2017, Chi đoàn Trung tâm Thanh thiếu niên Miền Nam phối hợp với Đoàn cơ sở phía Nam đã tổ chức thành công đêm nhạc “Triệu trái tim – Một tấm lòng” tại quán Café Chuông gió. Chương trình diễn ra với sự có mặt của đông đảo quý vị khán giả, các đơn vị bạn đã đến tham gia và ủng hộ chương trình với mục đích gây quỹ ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ.

Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi nhưng đêm nhạc đã diễn ra rất ấm cúng, nghĩa tình. Tất cả các tiết mục được trình diễn bằng cả trái tim để gửi đến tất cả quý khán giả để thay cho lời chia sẻ sâu sắc và gửi đến đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ một lời an ủi, động viên mọi người sẽ sớm vượt qua những nỗi đau, những mất mát vừa trải qua.

Hơn lúc nào hết, chúng tôi lại cảm thấy ấm áp nghĩa tình của những con người sống trên dãi đất hình chữ S. Họ cùng nắm tay nhau để vượt qua những khó khăn, gian khổ, họ trao gửi nhau những niềm tin, hy vọng, và họ làm tất cả những gì có thể trong khả năng để giúp đỡ nhau. Chữ “tình”, tình đồng bào, tình anh em một nhà ruột thịt lại ngời sáng giữa trời bão nó cao đẹp đến vậy.

Sau khi tổng kết lại, tổng số tiền quyên góp được là 7,334,000VNĐ gồm tiền nước, tiền bán hàng, tiền thùng từ thiện. Tất cả số tiền này đã được gửi đến đơn vị Báo Thanh Niên để cùng chung tay, chia sẻ với đồng bào bị ảnh hưởng của thiên tai bão lũ.

Xin chân thành cảm ơn quý vị khách mời, khán giả, anh/chị/em đã đến và ủng hộ chương trình.

“Tôi thương quê tôi, vì đời còn nhiều gian khổ
Tôi thương quê tôi, bão lụt triền miên như thác đổ
Tôi thương quê tôi, những người cam chịu một đời
Cho tôi thăm gửi, một trời mến thương”

Ngân Sơn

Bình luận Facebook