Top 5 trại hè cho bé ở TPHCM

85

Kỳ nghỉ hè sắp bắt đầu, trong khi nhiều phụ huynh đang tìm kiếm lớp học thêm cho con, lại có không ít phụ huynh tìm hiểu về các hoạt động kỹ năng ngoại khóa, trại hè, để giúp con mình có hoạt động thú vị kết hợp giữa học và chơi.

  1. Trải nghiệm rèn luyện kỹ năng cho trẻ dưới 11 tuổi

Trại hè Quân đội “Chiến sỹ tí hon” Đây là một chương trình do Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam xây dựng cho các em có độ tuổi từ 7 đến 11 tuổi, chương trình được xây dựng theo các chủ đề cần thiết cho các bạn nhỏ gồm: “Rèn luyện chính tôi”; “Tự vệ thoát hiểm” “Chinh phục thử thách”“Thách thức giới hạn” mỗi chủ đề được xây dựng nội dung huấn luyện khác nhau

Ở độ tuổi này, trẻ còn nhỏ nên phụ huynh cần trang bị cho con các kỹ năng tự chăm sóc bản thân, tự ăn uống, vệ sinh, tắm rửa, tự bảo vệ bản thân; kỹ năng giao lưu, kết bạn… Có như vậy, trẻ mới hòa nhập nhanh với môi trường mới và học tốt các kỹ năng trong trại hè.

– Độ tuổi phù hợp: học sinh từ 7 – 11 tuổi
– Độ dài khóa học: 6 – 8 ngày
– Địa điểm:Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam 
– Học phí: Từ 3.000.0000 – 5.000.0000/khóa
– Website: hockiquandoi.net

2. Học kỳ quân đội dành cho trẻ từ 12 tuổi

– Học kỳ quân đội là mô hình giáo dục tổng hợp dành cho thanh thiếu niên thông qua chương trình rèn luyện trải nghiệm thực tế trong môi trường Quân đội. Học kỳ quân đội đào tạo và huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội, ý thức trách nhiệm đối với xã hội và gia đình và góp phần định hướng nhân cách cho thanh thiếu nhi.

– Chương trình học kỳ quân đội do Trung tâm Thanh thiếu niên miền nam xây dựng và tổ chức đầu tiên vào năm 2008, chương trình tạo được tiếng vang lớn trong toàn xã hội, đến nay chương trình học kỳ quân đội vẫn khẳng định được vai trò của mình, là môi trường trải nghiệm tuyệt vời cho các con trong độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi. Sau chương trình các con sẽ mạnh mẽ, bản lĩnh, tự lập, trách nhiệm và trưởng thành hơn.

– Độ tuổi phù hợp: học sinh từ 12 – 18 tuổi
– Độ dài khóa học: 7 – 8 ngày
– Địa điểm: Các đơn vị quân đội  
– Học phí: Từ 4.000.0000 – 6.000.0000/khóa
– Website: hockiquandoi.net

3. Trại hè Trải nghiệm “Hành trình trải nghiệm”

Đây là chương trình dành cho các bé từ 14 đến 20 tuổi, mỗi năm chương trình sẽ tổ chức mỗi địa điểm khác nhau trên cả nước như Huế, Quảng Bình, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo, Vũng Tàu, Nha Trang,..vvv

Với mục đích Khơi gợi niềm đam mê tìm hiểu, khám phá về tự nhiên, lịch sử, văn hóa xã hội và con người các vùng, miền của tổ quốc; Nhận thức về trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và cộng đồng và tự điều chỉnh thay đổi hành động cho phù hợp; Phát triển các kỹ năng của bản thân thông qua hoạt động trải nghiệm trong môi trường thực tế, từ đó tích lũy kinh nghiệm và hình thành kỹ năng sống, kỹ năng tự lập; Nâng cao nhận thức, thế giới quan về các vấn đề xã hội và môi trường, hướng đến giáo dục trở thành công dân toàn cầu;  Tự hoàn thiện bản thân: vượt qua giới hạn của cá nhân qua từng thử thách, bộc lộ khả năng của cá nhân qua các hoạt động; Nhận biết những hạn chế và xây dựng kế hoạch rèn luyện hoàn thiện chính mình.

– Độ tuổi phù hợp: học sinh từ 14 – 20 tuổi
– Độ dài khóa học: 8 – 10 ngày
– Địa điểm: Các tỉnh trên cả nước 
– Học phí: Từ 6.000.0000 – 10.000.0000/khóa
– Website: congdantoancau.vn

4. Trại hè tiếng Anh “English Camp”

Trại hè tiếng Anh “English Camp” là một chương trình được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, chú trọng phát triển kỹ năng tiếng Anh, trau dồi các kỹ năng nghe, nói, trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, bao gồm cả kỹ năng thuyết trình, diễn đạt ý tưởng và tiếng Anh học thuật. Chương trình được thiết kế tích hợp trong nhiều hoạt động nhằm giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đồng thời tận hưởng mùa hè vui nhộn với vô vàn hoạt động bổ ích.

– Độ tuổi phù hợp: học sinh từ 12 – 17 tuổi
– Độ dài khóa học: 5 – 8 ngày
– Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh và TP. Vũng Tàu
– Học phí: Từ 6.000.0000 – 8.000.0000/khóa
– Website: congdantoancau.vn

5. Trại hè SYC 

Đây là một trại hè mới của Trung tâm SYC, trại hè dành cho các bé từ 7 đến 14 tuổi, tham gia trại hè các bé được vui chơi, được học các kỹ năng tự chăm sóc bản thân, tự ăn uống, vệ sinh, tắm rửa, tự bảo vệ bản thân; … và được trải nghiệm một ngày tập làm phi công, tập làm thủy thủ. 

– Độ tuổi phù hợp: học sinh từ 7 – 14 tuổi
– Độ dài khóa học: 3 – 5 ngày
– Địa điểm: TP. Vũng Tàu
– Học phí: Từ 3.000.0000 – 4.000.0000/khóa

Trên đây là Top những trại hè nỗi bật của Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam (SYC) Quý phụ huynh có thể đến trực tiếp địa điểm để tham khảo chương trình lựa chọn trại hè phù hợp cho con.

Bình luận Facebook