THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÔNG TỔ CHỨC TRẠI HÈ TIẾNG ANH

819

          Căn cứ các khuyến cáo của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Ban Giám đốc Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam đánh giá tình hình dịch bệnh Covid 19 sẽ diễn biến phức tạp và theo chiều hướng bất lợi trong thời gian sắp tới. Xuất phát từ mục đích bảo đảm an toàn cho học viên, vì lợi ích của từng gia đình và lợi ích chung của xã hội, Ban Giám đốc Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam quyết định không tổ chức chương trình “Trại hè Tiếng Anh- English Camp 2020”, dự kiến tổ chức từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 8 năm 2020 tại cơ sở huấn luyện của Trung tâm TTN miền Nam ở thành phố Vũng Tàu.

          Sau khi thông báo, nhân viên của Trung tâm sẽ liên hệ với quý phụ huynh để thông tin và phối hợp giải quyết về việc hoàn trả học phí đã nhận của phụ huynh theo phương án như sau:

          – Đối với học viên đăng ký nhưng chưa nhận đồng phục hoặc học viên cũ không nhận đồng phục, Trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí đã nộp bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt (tùy phụ huynh lựa chọn).

          – Đối với học viên đã nhận đồng phục, Trung tâm sẽ khấu trừ phần kinh phí đồng phục đã phát cho học viên (áo, quần, ba lô) và hoàn trả phần học phí còn lại cho phụ huynh nếu phụ huynh đồng ý. Trường hợp phụ huynh chưa đồng ý thì trao đổi với nhân viên tư vấn để có phương án giải quyết.  

          – Các học viên không tham gia được chương trình Trại hè Tiếng Anh năm nay sẽ được Trung tâm ưu tiên nhận trong năm sau, miễn phỏng vấn đầu vào nếu tiếp tục đăng ký.

          Ban Giám đốc Trung tâm gửi lời xin lỗi đến quý phụ huynh, học viên về việc không tổ chức được chương trình và những ảnh hưởng khác đối với học viên, rất mong phụ huynh thông cảm và chia sẻ.

          Trân trọng.

                                                                                        GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

Bình luận Facebook