SÂN CHƠI “HAPPY DAY” HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN -THÁNG 3/2023

831

Làm thế nào để bảo vệ con trẻ khỏi những mối nguy hiểm có thể xảy ra ở bất cứ đâu trong cuộc sống thường ngày?

Làm sao để từ những việc nhỏ như bị bạn bè bắt nạt hay nghiêm trọng hơn là bị bắt cóc, bị kẻ xấu xâm hại, hoặc là nguy hiểm rình rập khi không may gặp hỏa hoạn?

Thực tế không phải lúc nào ba mẹ cũng có thể ở bên cạnh để bảo đảm an toàn cho con.

Vậy thì tại sao chúng ta không giúp trẻ hiểu biết hơn về những nguy hiểm có thể gặp phải, đồng thời dạy cho trẻ những cách để tự bảo vệ mình ngay từ hôm nay? 

SÂN CHƠI “ HAPPY DAY” được tổ chức định kỳ vào SÁNG CHỦ NHẬT hàng THÁNG tại TRUNG TÂM THANH THIẾU NIÊN MIỀN NAM các nội dung được thiết kế và tổ chức luân phiên tạo nhiều điều mới lạ, bổ ích dành cho các bạn trẻ ( từ 7-16 tuổi)

Và với CHUYÊN ĐỀ  “TỰ VỆ & THOÁT HIỂMlần này giúp các em có kiến thức thật tốt để tự bảo vệ bản thân, cũng như thoát hiểm kịp thời, an toàn khi có những tình huống khẩn cấp.

Thời gian: SÁNG CHỦ NHẬT NGÀY 19/03/2023

                             từ 7:45-11:00

Đặc biệt, lần này hưởng ứng chào mừng tháng thanh niên, mức lệ phí sẽ vô cùng ưu đãi dành cho các học viên đăng ký tham gia trước ngày 18.03.2023 nhé!

 Các bạn hãy đến để được trang bị những kiến thức cần thiết, được cùng xử lý tình huống cụ thể và học cách tự bảo vệ bản thân mình tốt hơn nhé! 

 Rõ ràng, việc dạy trẻ kỹ năng tự vệ căn bản để trẻ biết hành động đúng, an toàn, đối phó với những tình huống không may xảy ra là vô cùng cần thiết. Khi nắm vững những kỹ năng này, các bạn sẽ được an toàn và tự tin hơn. Mong quý phụ huynh hưởng ứng và cùng đồng hành với các con nhé!

Mọi chi tiết phụ huynh và các em liên hệ đăng ký tham gia:Phòng Ghi Danh – Cơ sở 1 – Trung Tâm Thanh Thiếu Niên Miền Nam: Số 1, Đường Số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân. ĐT zalo: 077.345.1080  hoặc  0979.21.18.18 ( Anh Trường)

Tham khảo: Website: https://hockiquandoi.net/anh-ngu-syc/;          

Fanpage: www.facebook.com/anhvansyc để biết thêm chi tiết.

Bình luận Facebook