Lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh sớm

880

Cho trẻ học tiếng Anh khi 4-10 tuổi giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.

Việc cho trẻ học ngoại ngữ còn sớm được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ.

Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

Khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là “nghe, nói, đọc, viết” thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt.

Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

Bạn thường ngạc nhiên khi phát hiện trẻ con có thể hát lại gần như trọn vẹn một bài hát tiếng nước ngoài chỉ sau vài lần xem TV dù không hề biết chữ? Ở giai đoạn này, trẻ giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy hơn người lớn rất nhiều. Vì vậy, khi được hướng dẫn đúng cách, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ dễ dàng hơn.

Giúp trẻ thông minh hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của bé được “tập thể dục” và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Cũng nhờ đó, các bé biết ngoại ngữ hình thành khả năng lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới.

Dễ giao tiếp và tự tin hơn

Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ở tuổi các em là những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ. Qua đó, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

Tham gia học tập tại Trung Tâm NGOẠI NGỮ – TIN HỌC SYC các học viên nhí cũng như quý Phụ Huynh có thể an tâm hơn vì khi học tập tại nơi đây các con được học cùng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình trong các tiết dạy lẫn các hoạt động ngoại khóa diễn ra tại trung tâm.

Đội ngũ du học sinh quốc tế đến từ các nước nói tiếng anh trên thế giới giúp trẻ khả năng phát âm chuẩn cũng như tự tin hơn trong giao tiếp.

Các hoạt động ngoại khóa vui nhộn thường xuyên được tổ chức như: Summer Camps, Spring Camp, English Tour, Happy Hour…..

Nay Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học SYC tưng bừng chiêu sinh các lớp:

Anh Văn Thiếu Nhi: Starters, Movers, Flyers

Anh Văn Thiếu Niên: Ket, Pet, FCE

Anh Văn Phổ thông: Từ lớp 6 đến lớp 9 và luyện thi lớp 10

  Thứ 2-4-6 Thứ 3-5-7 Thứ 7 – Chủ Nhật
Thời Gian 1 18h – 19h30 18h  –  19h30 8h – 10h15
Thời Gian 2 18h – 19h30 18h  –  19h30 15h  – 17h15

 

Đặc biệt:  giảm ngay 5% học phí + 1 áo gắn logo SYC xinh xắn cho học viên mới  đăng ký vào lớp Chiều Thứ 7 – Chủ Nhật.

Bình luận Facebook