Anh Văn Thiếu Nhi (6 – 11 tuổi)

983
 • Thời gian học: 8 tuần /khóa (Tương ứng 48 tiết học, 45phút/ tiết)
 • Độ tuổi: Dành cho học viên từ 6 đến 11 tuổi
 • Đầu ra: Chứng chỉ quốc tế theo khung châu Âu – CEFR
 • Ca học 3 ngày/tuần:  Thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 (ca 1 từ 18:00-19:30, ca 2 từ 19:30-21:00)
 • Ca học cuối tuần:  Học thứ 7, chủ nhật (Từ 08:00-10:15)
 • Giáo viên: Mỗi lớp có 01 giaó viên phụ trách chính, và có lịch giao lưu với người nước ngoài (1 lần/tuần), các lớp có GVNN sẽ có lịch riêng.
 • Học phí: Từ 700.000 – 1.100.000/khóa/8 tuần

 

 • Chương Trình:
  Bám sát cấp độ Starters, Movers, Flyers. Học theo giáo trình Family & Friends phiên bản gốc Mỹ, riêng các lớp luyện tăng cường kỹ năng và luyện thi sẽ theo tài liệu biên soạn nội bộ và bộ đề thi Cambridge, nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cho học viên với 3 tiêu chí “Hình thành & phát triển ngôn ngữ”, “Đạt chứng chỉ tiếng Anh CAMBRIDGE”, “Bồi dưỡng cho chương trình tiếng Anh trên lớp”.
  Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers hiện đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM sử dụng làm chuẩn kết quả đạt được cho học sinh các lớp tiếng Anh tăng cường, được Vụ giáo dục Tiểu học và Bộ Giáo dục và Đào tạo sử dụng làm chuẩn kiến thức cho học sinh khối lớp 4 và 5 trong chương trình tiếng Anh. Học viên tham gia học từ lớp 1, đầu lớp 3 học viên thi Starters, cuối lớp 4 sẽ thi Movers, và cuối lớp 5 sẽ thi Flyers. Chứng chỉ Flyers đươc Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM và Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận để tuyển sinh đầu vào lớp 06.
 • Hoạt động chính trong 08 tuần như sau:
  – Tuần 01: Sinh họat đầu khóa, Học viên nộp biên lai về giáo viên, nhận phiếu điểm, khen thưởng.
  – Tuần 4: Học viên thi giữa khóa và tham gia hoạt động Open Hour
  – Tuần 8: Học viên tham gia thi cuối khóa và được dự đoán chuyển lớp vào khóa sau. Học viên nhận thông báo học phí cho khóa sau.
  – Các tuần 2,3,5,6,7 còn lại tập trung chính cho việc học tập. Học viên tập trung học và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. 1 tuần người nước ngoài vào cùng lớp 1 lần. Học viên vắng liên tục 3 buổi sẽ được liên hệ phụ huynh xác nhận. Học viên theo chậm sẽ được liên hệ phụ huynh để có sự phối hợp giúp học viên cải thiện tình trạng.
 • Tham gia các kỳ thi chứng chỉ Cambridge:
  Anh Ngữ SYC lấy danh sách nộp hồ sơ, lấy số báo danh, để học viên tham gia kỳ thi chứng chỉ Cambridge tại Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM (Lưu ý tại TP HCM hiện tại có 04 trung tâm tổ chức thi được ủy quyền và sát hạch bởi Cambridge English Language Assessment gồm Phòng Đào tạo Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, Đại học Mở Tp HCM, Đại học Tôn Đức Thắng và ILA Vietnam, trong đó các trung tâm anh ngữ đều đăng ký thi tại Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, nhận lịch thi và phân bổ địa điểm thi theo Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM).


  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI PHÒNG GHI DANH ANH NGỮ SYC
  TRUNG TÂM THANH THIẾU NIÊN MIỀN NAM

  Số 1, đường 3, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM.
  Hotline: 077 345 1080          Điện thoại: (028) 2228.4569

Bình luận Facebook