Anh Văn Thiếu Niên (11 – 17 tuổi)

777
 • Thời gian học: 8 tuần /khóa (Tương ứng 48 tiết học, 45phút/ tiết)
 • Độ tuổi: Dành cho học viên từ 11 đến 17 tuổi
 • Đầu ra: Chứng chỉ quốc tế theo khung châu Âu – CEFR (Mỗi khóa học đều có thi giữa khóa và cuối khóa, tập trung các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc viết Tiếng Anh).
 • Ca học 3 ngày/tuần:  Thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 (ca 1 từ 18:00-19:30, ca 2 từ 19:30-21:00)
 • Ca học cuối tuần:  Học thứ 7, chủ nhật (Từ 08:00-10:15)
 • Giáo viên: Mỗi lớp có 01 giaó viên phụ trách chính, và có lịch giao lưu với người nước ngoài (1 lần/tuần), các lớp có GVNN sẽ có lịch riêng.
 • Học phí: Từ 700.000 – 1.100.000/khóa/8 tuần
 • Chương trình
  – Anh văn thiếu niên luyện kỹ năng dựa trên cấp độ KET, PET, FCE của khung châu Âu
  . Học theo giáo trình Solutions, hiện nay đang nâng cấp giáo trình từ phiên bản Solution Grade (6,7,8,9,10,11,12) lên phiên bản Solution gốc tái bản lần 2 của Oxford theo phương thức cuốn chiếu. Giáo trình mới giúp tận dụng Online Resources (nguồn tham khảo trực tuyến), cập nhật xu hướng mới, phù hợp kiến thức tự nhiên và xã hội của học viên hiện đại, tạo sự hứng thú trong quá trình học tập, đồng thời bám sát hơn theo form đề thi của KET, PET của hội khảo thí Cambridge.
  – Riêng các lớp luyện tăng cường kỹ năng và luyện thi sẽ vẫn theo tài liệu biên soạn nội bộ và bộ đề thi Cambridge, nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cho học viên.
  – Chương trình Pre Younger Leader dành cho thiếu niên chưa đạt đầu vào Flyers, hoặc chưa hoàn thiện kiến thức cơ bản. Học viên chưa tham gia học tại SYC khi đăng ký học sẽ được Test đầu vào và xếp lớp theo năng lực.|
  – Học viên theo học tại SYC từ chương trình AV thiếu nhi sẽ tham gia Test để nhập học chương trình AV thiếu niên theo năng lực (thường lớp YL1 hoặc YL4).
  – Học viên trải qua gần 2 năm để hoàn tất chương trình KET, vậy nếu là học viên từ AV thiếu nhi tại SYC, học chương trình KET trong thời gian lớp 6 &7 sẽ hoàn tất.
  – Tiếp tục như vậy, học viên sẽ có thể hoàn tất chương trình PET trong thời gian cuối lớp 9. Cấp độ PET (Chứng chỉ B1 Preliminary ) tương ứng IELTS 3.5-4.5.
  – Tương tự, học viên sẽ có thể hoàn tất chương trình FCE trong thời gian cuối lớp 10. Cấp độ FCE (Chứng chỉ B2 First) tương ứng IELTS 0-6.0.
 • Tham gia các kỳ thi chứng chỉ Cambridge:
  – Anh Ngữ SYC hỗ trợ học viên tham gia các kỳ thi chứng chỉ Cambridge theo quy định (nộp hồ sơ, lấy số báo danh, nhận chứng chỉ).
  Lưu ý:
  – Chứng chỉ B1 Preliminary và B2 First được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận để tuyển sinh đầu vào lớp 10. Chứng chỉ B1 Preliminary, B2 First đã được các trường như Đại học khoa học xã hội Nhân văn Tp.HCm, Khoa học Tự Nhiên TP.HCM, Đại học bách Khoa Tp.HCM, Đại học Nông Lâm… công nhận để miễn học phần tiếng Anh cho sinh viên hoặc làm chuẩn tiếng Anh đầu vào, đầu ra cho sinh viên chương trình Đại học và Cao học.
  – Chứng chỉ B2 first cũng đã đươc Bộ Giáo dục và Đào tạo sử dụng làm chuẩn năng lực tiếng Anh dánh cho giáo viên Tiểu học và Trung học.
  – Các tổ chức đa quốc gia trên toàn cầu cũng công nhận các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge từ B1 Preliminary trở lên.
  – Sau khi hoàn tất chương trình FCE, học viên lựa chọn tham gia các chương trình IELTS, TOEIC hoặc CAE, CPE với các chứng chỉ C1 & C2.
 • chương trình Solution dựa trên khung chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế, tập trung các kỹ năng tiếng Anh, hướng học viên đến sự phát triển toàn diện chứ không tập trung vào một khối lớp nhất định. Phân bổ chương trình không dựa theo khung kiến thức trên trường trung học, và kết quả rèn luyện không bám sát theo điểm số trên trường. (Chương trình AVPT bám sát chương trình và điểm số.)

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI PHÒNG GHI DANH ANH NGỮ SYC
  TRUNG TÂM THANH THIẾU NIÊN MIỀN NAM

  Số 1, đường 3, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM.
  Hotline: 077 345 1080         Điện thoại: (028) 2228.4569

Bình luận Facebook