KHAI MẠC LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ TỔ CHỨC HỌC KỲ QUÂN ĐỘI 2023

833

KHAI MẠC LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ TỔ CHỨC HỌC KỲ QUÂN ĐỘI Năm 2023

Sáng ngày 12/04, Trung Tâm Thanh Thiếu Niên Miền Nam khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ tổ chức Học Kỳ Quân Đội. Đến với lớp tập huấn lần này, có sự tham gia của nhiều học viên là cán bộ các nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh thành đoàn như Bình thuận, Bình Phước, Bình Dương, Trà Vinh, Phú Yên, Sóc Trăng, Vũng tàu, Long An, Kontum, Huế….

Bên cạnh việc bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng liên quan đến công tác tổ chức chương trình Học kỳ quân đội,  qua đó tạo cơ hội cho cán bộ, chuyên viên huấn luyện của các đơn vị tham gia tổ chức Học Kỳ Quân Đội có điều kiện trao đổi nghiệp vụ, chia sẽ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến để phát triển mô hình học kỳ quân đội hơn nữa trong thời gian tới.

        Anh Nguyễn Minh Khánh – Giám đốc Trung Tâm Thanh Thiếu Niên Miền Nam phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

         Anh Nguyễn Minh Khánh nhấn mạnh “ Chương trình Học Kỳ Quân Đội giúp cho các bạn học viên hình thành được tính tự lập, kỷ luật và kỹ năng thực hành xã hội. Công tác tập huấn là thực sự cần thiết để giúp các đơn vị tỉnh thành đoàn có thêm những kỹ năng, kiến thức mới để chương trình được diễn ra thành công “

        Sau buổi khai mạc Ban giám đốc trung tâm cùng các học viên tham gia hoạt động trồng cây lưu niệm hướng đến kỷ niệm 27 năm thành lập Trung tâm (15.04.1996-15.04.2023). Không khí buổi trồng cây vui tươi và mang nhiều ý nghĩa.

Chuyên đề “ Công tác tập huấn điều phối viên và phối hợp cán bộ khung của đơn vị quân đội “ do thạc sỹ tâm lý Tiêu Minh Sơn – Trung tâm phát triển năng lực sinh viên Trường ĐH Văn Lang hướng dẫn.

Một số hình ảnh làm quen team trong buổi chuyên đề sáng nay

Qua lớp tập huấn, giúp trang bị những kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ công tác Học Kỳ Quân Đội cho các học viên đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Từ đó, xây dựng đội ngũ nhân sự ngày càng vững về chuyên môn, sáng tạo trong các hoạt động của mô hình Học Kỳ Quân Đội và là người bạn tin yêu của các em thiếu nhi trong tình hình mới./.

Hình lưu niệm 

Bình luận Facebook