HOẠT ĐỘNG KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG TỰ SƠ CẤP CỨU – AN TOÀN BẢN THÂN

241

Hằng năm, nước ta có số lượng lớn trẻ em gặp các sự cố tai nạn thương tích trong sinh hoạt. Chính vì thế, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC SYC tổ chức chương trình hướng dẫn kỹ năng TỰ SƠ CẤP CỨU – AN TOÀN BẢN THÂN, giúp các em học sinh đang theo học tại Trung Tâm SYC có được những kiến thức cần thiết để xử lý các tình huống tai nạn bất ngờ trong cuộc sống.

 

Tại buổi hướng dẫn, gần 100 em học sinh đến từ các lớp anh văn  được hướng dẫn sơ cấp cứu về các kỹ năng xử lý khi bị tai nạn thương tích như bị bỏng, đuối nước, té gãy xương, chảy máu. Với cách hướng dẫn sinh động, dễ hiểu của các tuyên truyền viên năng động, các em học sinh tỏ ra rất thích thú và chăm chú lắng nghe.

Thực tế thì không phải lúc nào ba mẹ cũng có thể ở bên cạnh để bảo đảm an toàn cho con. Vậy thì tại sao chúng ta không giúp trẻ hiểu biết hơn về những nguy hiểm có thể gặp phải, đồng thời dạy cho trẻ những cách để tự bảo vệ mình ngay từ hôm nay?

Rõ ràng, việc dạy trẻ kỹ năng tự vệ căn bản để trẻ biết hành động đúng, an toàn, đối phó với những tình huống không may xảy ra là vô cùng cần thiết. Khi nắm vững những kỹ năng này, các em sẽ được an toàn và tự tin hơn để khám phá cuộc sống muôn màu.

Khóa học KỸ NĂNG SỐNG sẽ được tổ chức luân phiên các nội dung theo từng tuần trong tháng. Các bạn hãy đến TRUNG TÂM ANH NGỮ SYC  để được trang bị những kiến thức cần thiết, được cùng xử lý tình huống cụ thể và học các thế võ tự vệ và tự bảo vệ bản thân mình tốt hơn nhé!

ANH NGỮ SYC

Bình luận Facebook