HAPPY DAY- Sân chơi hàng tháng bổ ích dành cho Thanh thiếu niên

763
Sáng nay, chủ nhật ngày 21/3/2021 Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam (SYC) tổ chức chương trình HAPPY DAY cho gần 200 em học viên. Chương trình sáng nay với chủ đề “Sân Chơi Tháng Thanh Niên” các em được tham gia vô vàn các hoạt động bổ ích gồm:
Hoạt động Team building: Nhằm mục đích tạo không khí vui vẻ, rèn luyện sự tự tin, tháo vát, khéo léo và gắn kết tình bạn.
Chuyên đề kỹ năng “Thoát hiểm cho bé khi hỏa hoạn” nhằm trang bị cho bé biết cách phòng chống và ứng phó khi có hỏa hoản xảy. Với chuyên đề này, các em còn được hướng dẫn trải nghiệm dập lửa bằng bình chữa cháy.
Hoạt động dân vũ: Với bài nhảy truyền thống happy day, đã tạo nên một hiệu ứng tập thể gần giũ, thân thiện, vui nhộn, tràn đầy sức sống mãnh liệt và rèn luyện sự tự tin năng động cho các em.
HAPPY DAY Là một sân chơi kỹ năng, được tổ chức một tháng 1 lần vào ngày chủ nhật, mỗi tháng với mỗi chủ đề và chuyên đề kỹ năng sống khác nhau, sẽ giúp học viên trang bị vững các kỹ năng sống cơ bản, với mục tiêu rèn luyện kỹ năng sống, phát triển sự tự tin, năng động, có ý thức tốt về giá trị bản thân và duy trì các mối quan hệ tốt hơn với bạn bè và những người xung quanh.
Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:
Trung tâm SYC
Bình luận Facebook