CSTH “Thách Thức Giới Hạn” Ngày 6 – Trải nghiệm chiến sĩ

632

Hôm nay đã là ngày thứ 6 của chương trình cũng là ngày mà các chiến sĩ tí hon trông chờ nhất đó là tham quan dã ngoại tại “Khu du lịch Hồ Mây – Vũng Tàu”.

Buổi sáng các chiến sĩ đã dậy thật sớm, chuẩn bị trang phục chỉnh tề. Để chuẩn bị cho 1 ngày hoạt động đầy năng lượng thì các chiến sĩ đã ăn sáng rất ngon miệng. Để được an toàn cho bản thân thì các chiến sĩ được nghe ban chỉ huy sinh hoạt tập trung. Và cuối cùng, hiệu lệnh xuất phát của chỉ huy vang lên cũng là lúc xe lăn bánh khởi hành đến Hồ Mây.

Các chiến sĩ tí hon đã rất vui và trầm trồ khi lần đầu tiên đi cáp treo mà có nhiều bạn đến như vậy. Và sau khi các em xuống thì tham gia các trò chơi ở các trạm. Tại khu sinh thái môi trường các chiến sĩ được tận mắt nhìn thấy rừng hoa anh đào, rừng thông, thấy được hồ cá nam mỹ và những thác nước được tạo dựng không kém phần hùng vĩ. Sau đó, các chiến sĩ di chuyển đến khu du lịch văn hóa để tham quan, tìm hiểu về lịch sử các khu điện thờ các anh hùng dân tộc, nhà tưởng niệm Võ Nguyên Giáp.

Và cuối cùng là khu vui chơi công nghệ cao nơi mà các chiến sĩ nhí mong chờ nhất để chơi các trò chơi hiện đại và hấp dẫn như xem phim 7D, tàu bay, tàu lượn gia đình. Các chiến sĩ tham gia rất hăng say và cực kì nhiệt tình. Không những các em không mệt mà còn rất là sung sức và muốn chơi hết tất cả các trò chơi. Sau khi thấm mệt, các chiến sĩ đã ăn cơm thật no và thật ngon miệng để hồi phục năng lượng cho hoạt động tiếp vào buổi chiều.

Sau khi di chuyển về lại trung tâm, các em đã vệ sinh cá nhân và tập luyện lại văn nghệ tiểu đội để đêm nay là 1 đêm hết sức đáng nhớ. Những tiết mục văn nghệ được các chiến sĩ và anh/chị điều phối viên chuẩn bị chu đáo để có những bài diễn hay thật đẹp. Ngoài những giai điệu về quê hương đất nước còn có những giai điệu vui tươi hồn nhiên ở tuổi thiếu nhi được các thể hiện trong buổi tối hôm nay.

Mặc dù đã thấm mệt do di chuyển cả ngày ở bên ngoài nhưng tinh thần của các chiến sĩ nhí vẫn còn rất hăng hái. Tối nay, sau khi ăn nhẹ các bạn nhanh chóng trở về giường của mình và chẳng mấy chốc đã chìm sâu vào giấc ngủ mà trên môi các bạn vẫn đang nhoẻn miệng cười. Giỏi lắm các chiến sĩ tí hon. Ngày mai nữa thôi là các chiến sĩ tí hon đã về với gia đình chúc các chiến sĩ trưởng thành hơn sau khi kết thúc chương trình chiến tí hon “Thách thức giới hạn”.

 

Bình luận Facebook