Trao tặng 50 chiếc xe đạp và 1000 phần quà cho học sinh nghèo tỉnh Đắk Nông và Gia Lai

1549

Nội dung chính

Thực hiện chương trình “Vì hạnh phúc trẻ thơ”, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam và Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn, tổ chức trao tặng xe đạp và phần quà cho học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh Đắk Nông và tỉnh Gia Lai.
Tại tỉnh Đắk Nông, sáng này 30/11/2018, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam và Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn phối hợp với tỉnh Đoàn Đắk Nông, huyện Đoàn Krông Nô, tổ chức trao tặng 30 chiếc xe đạp và 500 phần quà là cặp sách và đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo của trường THPT Trần Phú, trường THCS Đắk Sô, trường TiH Lê Hồng Phong.
 
Tại tỉnh Gia Lai, sáng ngày 01/12/2018, cùng chuỗi chương trình “Vì hạnh phúc trẻ thơ”, 20 chiếc xe đạp và 450 phần quà cũng được trao tận tay cho các em học sinh nghèo của Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Du (xã Dun), Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái và Trường THCS Lương Thế Vinh (xã Ia Pal), các trường trên thuộc địa bàn huyện Chư Sê (Gia Lai).
Đại diện Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam tặng xe đạp cho các học sinh
Các trường trên đều là những trường có số đông học sinh dân tộc thiểu số đang theo học, nhiều học sinh ở xa, phải đi bộ hơn 5 km nhưng gia đình khó khăn, không đủ điều kiện mua xe đạp cho các em tới trường.
Những chiếc xe đạp, những chiếc cặp sách có giá trị vật chất không lớn nhưng là nguồn động viên không nhỏ dành cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hy vọng rằng, những phần quà ý nghĩa này sẽ tiếp sức cho các em vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường và nỗ lực vươn lên trong học tập.

Xem tin trên báo Gia Lai online Tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận Facebook