TẠI SAO CHỌN ANH NGỮ SYC ĐỂ HỌC

875

Hiện nay, khi đất nước ngày một phát triển thì nhu cầu học anh ngữ ở hầu hết các độ tuổi lại càng cao. Nắm bắt được nhu cầu tất yếu này đã có rất nhiều trung tâm anh ngữ khác nhau được mọc lên. Đây có thể nói là một vấn đề khiến rất nhiều phụ huynh vô cùng hoang mang khi lựa chọn cho con em mình một trung tâm uy tín để có thể tin tưởng theo học lâu dài.

Chính vì hiểu được những trăn trở trên, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC THANH THIẾU NIÊN MIỀN NAM (SYC) ra đời và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.

Có 6 lý do để chọn SYC làm bạn đồng hành cùng con em bạn trên con đường học anh ngữ:

  1. KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Trung Tâm Anh Ngữ SYC được thành lập năm 2009. Đến nay đã được gần 10 năm kinh nghiệm với chất lượng giảng dạy đã được kiểm chứng  qua các giải thưởng đã đạt được trong suốt thời gian qua cũng như chất lượng học viên đã và đang theo học tại SYC qua các năm.

  • GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học tiếng anh tại SYC được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và các bài kiểm tra thiết kế theo chuẩn Cambrige. Nội dung giảng dạy đa dạng và phong phú giúp học viên hứng thú hơn, cởi mở giao tiếp, tiếp thu chương trình học hiệu quả hơn khi theo học tại TRUNG TÂM SYC.

  • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TÂM HUYẾT VÀ DÀY DẶN KINH NGHIỆM

Các giảng viên tham gia giảng dạy tại SYC đều là những giáo viên có chuyên ngành và có kinh nghiệm giảng dạy. Chất lượng giáo viên được kiểm định, theo dõi và nâng cao không ngừng theo từng năm. Đồng thời, đội ngũ tình nguyện viên quốc tế đến từ các nước khác nhau giúp chương trình học đa dạng và học viên hứng thú hơn khi tham gia học tập.

  • ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy khi học viên tham gia học tập tại Trung Tâm SYC. Học viên sẽ được test kiểm tra đầu vào khi bắt đầu nhập học để biết được kiến thức của mỗi em và định hướng chương trình học phù hợp.  Học viên sẽ được kiểm tra trình độ, khả năng tiếp thu bài qua các đợt kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ. Nhằm đánh giá được học lực của mỗi học viên qua các học kỳ có sự tiến bộ hay không. Cũng như chúng tôi rèn luyện được cho học viên tính chuyên cần và tham gia học tập tích cực hơn. 

  • PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Tại SYC chúng tôi giảng dạy theo phương pháp hiệu quả và linh hoạt nhất hiện nay. Học viên sẽ đươc học với nhiều chủ đề khác nhau, đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó học viên nắm được các ý nghĩa cấu trúc, câu từ, ngữ pháp sao cho đúng nhất.  Nhờ vậy học viên sẽ nhớ bài lâu và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng anh trên thực tế.  Qua đó học viên cũng học được 4 kỹ năng song hành NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT để thành công hơn trong tương lai.

  • CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT CHUẨN – HỌC PHÍ CẠNH TRANH

Hệ thống lớp học sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát. Bàn ghế ngăn nắp, chỉnh chu. Trang thiết bị đầy đủ nhằm hỗ trợ học viên theo học được hiệu quả hơn.

Học phí cạnh tranh nhất trong khu vực tạo điều kiện để phụ huynh an tâm khi cho con em theo học tại trung tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 Phòng ghi danh Trung tâm Anh ngữ SYC: Số 1, đường số 3, khu dân cư vĩnh lộc, P.bình Hưng Hòa B, Q.Bình tân

. SĐT: (028) 54 25 30 64

 Website: www.syc.com.vn hoặc fanpage: www.facebook.com/anhvansyc

Bình luận Facebook