BACK TO SUMMER 2019

1464

BACK TO SUMMER 2019
(Vì mỗi mùa hè chỉ có một)

 Nhằm giúp các học viên đang theo học tại TRUNG TÂM ANH NGỮ SYC có một ngày vui chơi cùng nhau, đồng thời nhìn lại hành trình “Khôn lớn cùng mùa Hè hạnh phúc” của các học viên nhí SYC, Ngày hội BACK TO SUMMER 2019- “ Vì mỗi mùa hè chỉ có một” đã diễn ra tại khuôn viên Trung Tâm SYC vừa qua ngày 18/09/2019.

      

   BACK TO SUMMER là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình ngoại khóa tiếng Anh thường niên của SYC. Bên cạnh những giờ học tiếng Anh thật vui, Trung Tâm SYC còn chú trọng giúp trẻ tăng cường trải nghiệm thực tế, đồng thời tạo điều kiện để các bé tăng cường khả năng vận động và rèn luyện sức khỏe.

Các thiên thần nhỏ đã bắt đầu một ngày khám phá và chơi đùa tràn đầy năng lượng cùng các anh chị điều phối trẻ trung vui nhộn bằng các trò vận động như: vòng xoay thời gian, trứng rơi tự do, cuộc đua chiến binh…

Khởi động buổi chiều sau giấc nghỉ trưa ngắn lấy lại năng lượng cho các hoạt động diễn ra là bài nhảy Flashmob giúp tinh thần sảng khoái cũng như các em sẽ am hiểu hơn về các vũ điệu truyền thống mà các tình nguyện viên quốc tế mang lại.

“Lễ Hội Color Me Run” – phần chơi mà khó bé nào có thể chối từ. Sự vui vẻ, phấn khích thể hiện rõ trên từng khuôn mặt của mỗi em.

Chắc chắn, một ngày thư giãn thoải mái khỏi các áp lực bài vở thường nhật, quay về đúng với tuổi thơ sẽ giúp các em học viên SYC có thật nhiều kỷ niệm và thêm gắn kết với nhau hơn. Nụ cười, niềm vui, những khoảnh khắc hạnh phúc trên gương mặt các bé, các anh chị tình nguyện viên quốc tế, các bạn điều phối viên là điều mà ban tổ chức có thể cảm nhận rõ nhất khi ngày hội BACK TO SUMMER 2019 khép lại.

Hi vọng hoạt động vừa qua đã mang lại cho các  em nhiều điều bổ ích cũng như một tinh thần thoải mái nhất để chuần bị cho 1 năm học thật tốt sắp tới.

Để mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị nhất, phụ huynh có thể tìm hiểu các chương trình phù hợp với con em mình qua SĐT: (028) 54253064 Hoặc hotline: 077.345.1080

Bình luận Facebook