BACK TO SUMMER 2019

2070

TRUNG TÂM ANH NGỮ SYC
                      ***

                                                 Tp. Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng  08 năm 2019

THƯ NGỎ
BACK TO SUMMER 2019
(Vì mỗi mùa hè chỉ có một)

 Kính gửi: Quý Phụ huynh và các em học viên thân mến!

 Mùa hè này quý phụ huynh đã chuẩn bị hành trang gì cho con mình hay chưa?

Summer camp Anh ngữ SYC là chương trình uy tín được phụ huynh và học viên tin tưởng trong nhiều năm qua. Năm nay, chương trình chính thức ra mắt với chủ đề “Back to summer 2019” – Với sự kết hợp cùng Tình nguyện viên quốc tế đến từ các nước Châu Âu như: Đức, Ba lan, Indonesia.

Back to summer 2019 là sự mới lạ tuyệt vời giữa việc rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao năng lực Tiếng anh, giúp các học viên tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế. Các học viên sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi  để vừa có những phút giây thư giãn trong kì nghỉ hè, vừa có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa mới nhằm nâng cao sự tự tin.

Điểm nổi bật chương trình “BACK TO SUMMER 2019”:

  1. Trải nghiệm tương tác cùng Tình nguyện viên quốc tế Châu Âu: Các em học viên sẽ được tham gia hoạt động tập thể Teambuilding như : (Vòng xoay thời gian, Trứng rơi tự do, Cuộc đua chiến binh )– vừa nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe – vừa nâng cao tinh thần đồng đội và giao lưu hoàn toàn bằng Tiếng anh với người nước ngoài.
  2. Giao lưu văn hóa cùng người nước ngoài: Các em sẽ được trải nghiệm chính tay mình làm ra những chiếc vòng xinh xắn và đầy màu sắc dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của người nước ngoài. Vòng tay Handmade như biểu tượng của sự may mắn và vui vẻ mà người nước ngoài hay đeo.
  3. Color Me Run (Lễ hội bột màu): Mùa hè là mùa của màu sắc, mộng mơ và may mắn. Tình nguyện viên quốc tế Châu Âu với mong muốn mang một màu sắc tươi mới cho các em học viên SYC. Lễ hội bột màu là một trong những lễ hội phổ biến của nước ngoài, các em sẽ được vui đùa và hiểu biết nhiều hơn về văn hóa lễ hội này.

Lệ phí: 180.000đ / 1hv
(Lưu ý: đóng trước ngày 10/8/2019 còn 150.000đ / 1hv)

Địa điểm tại: Trung Tâm Anh Ngữ SYC- Bình tân
Thời gian: Ngày 18/08/2019 Chủ nhật. Vào lúc: 07:00-16:30 (1 ngày)

Phụ huynh, học viên vui lòng tìm hiểu, Đăng ký tham gia chương trình vui lòng liên hệ tại Phòng ghi danh Trung tâm Anh ngữ SYC: Số 1, đường số 3, khu dân cư vĩnh lộc, P.bình hung hòa B, Q.Bình tân. SĐT: (028) 54 25 30 64 hoặc HOTLINE: 0911718903 (Ms. Linh)

 Website: www.syc.com.vn hoặc fanpage: www.facebook.com/anhvansyc

 Trung Tâm Anh ngữ SYC gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý phụ huynh đã luôn quan tâm, tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng tất cả các hoạt động ngoại khóa mà  SYC đã tổ chức trong suốt nhiều năm qua.

BACK TO SUMMER 2019 “Vì mỗi mùa hè chỉ có một – Hãy cho con một mùa hè không thể nào quên”

Kính chúc quý phụ huynh và các học viên thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

                                                                                          ANH NGỮ SYC

Bình luận Facebook