Tọa đàm “Lắng nghe – chia sẻ” kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

521

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), sáng ngày 25/3/2021 Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam (SYC) tổ chức tọa đàm “Lắng nghe – chia sẻ” nhằm ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cũng là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động chia sẻ chân thành, xúc động về những kỉ nệm gắn bó với công tác Đoàn và những mong muốn để xây dựng SYC và hoạt động Đoàn ngày càng vững mạnh.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, cán bộ, viên chức, người lao động SYC đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Viên chức, người lao động chi nhánh Quận 3, Vũng Tàu dự trực tuyến

Phát biểu trong buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Minh Khánh Giám đốc Trung tâm đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của SYC nhân kỷ niệm ngày lễ lớn 26/3, đồng thời cũng nhiệt liệt biểu dương những thành tích, kết quả mà tập thể SYC đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong suốt nhiều năm qua. Mong rằng SYC sẽ tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ đi trước đã xây dựng, hướng tới xây dựng SYC thành đơn vị đào tạo kỹ năng sống hàng đầu Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Minh Khánh Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi tọa đàm

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng Phó Giám đốc Trung tâm cũng đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển SYC qua 25 năm qua, để tập thể SYC tự hào về truyền thống vinh quang ấy và phát huy hơn nữa sự nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo, góp phần xây dựng cơ quan và tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Thông qua buổi tọa đàm, tập thể SYC đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm với những tâm sự, chia sẻ chân thành, là hoạt động ý nghĩa trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bình luận Facebook