Lợi ích không ngờ từ việc giao tiếp tiếng Anh cùng người nước ngoài

1326

Những yếu tố nào là quan trọng nhất khi học tiếng Anh, ngữ pháp, phát âm hay giao tiếp? Nếu được hỏi câu hỏi này có lẽ mỗi người sẽ đưa ra một câu trả lời khác nhau với những lý lẽ của riêng mình. Ngữ pháp để tạo thành câu có nghĩa, phát âm chuẩn để phục vụ giao tiếp. Tất cả các yếu tố đều có vai trò quan trọng, bổ trợ cho nhau. Giỏi ngữ pháp nhưng không thể nghe nói thì cũng coi như bỏ đi, giỏi giao tiếp nhưng không thể viết luận cũng không được. Cách để nắm vững và nâng cao trình độ tiếng Anh toàn diện tất cả các kỹ năng là học tiếng Anh với người nước ngoài.

Với mong muốn nâng cao kỹ năng và hiệu quả học tập tốt cho học viên tại TRUNG TÂM ANH NGỮ SYC sắp xếp tổ chức các buổi học có “GIÁO VIÊN NGƯỜI NGƯỚC NGOÀI” lồng ghép vào chương trình học nhằm củng cố và nâng cao trình độ nghe và nói của học viên.

Cũng xem qua 1 số lợi ích khi học cùng người nước ngoài nhé!

  1. Nâng cao kỹ năng nghe, nói

Học tiếng Anh với người nước ngoài đồng nghĩa với việc bạn sẽ được giao tiếp trong môi trường tiếng Anh hoàn toàn. Chính vì thế mà học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp khi học tiếng Anh với người nước ngoài. Mỗi buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp truyền đạt cho học viên bài giảng, tương tác, tất cả mọi thứ bằng tiếng Anh, và việc bạn cũng phải tương tác lại bằng tiếng Anh là điều dĩ nhiên. Nhờ vậy mà người học sẽ sớm hình thành phản xạ nghe nói tuyệt vời.

  1. Phát âm chuẩn người bản ngữ

Khi tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, việc sử dụng tiếng Anh 100% sẽ giúp bạn tiếp xúc với tiếng Anh của người bản địa, và từ đó học được cách phát âm của giáo viên. Trong quá trình học, hãy lắng nghe cách thầy cô phát âm, nối âm, giọng điệu để quen dần và hình thành phản xạ nghe nói cho mình cũng như học và phát âm tiếng Anh chuẩn xác từng từ, từng ngữ điệu trong câu. 

Ngoài ra, khi gặp phải bất cứ lỗi sai nào trong cách phát âm, các học viên cũng sẽ được giáo viên nước ngoài dễ dàng phát hiện và uốn nắn kịp thời.

  1. Luyện phản xạ trong giao tiếp

Nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi tại sao mình có vốn từ vựng tiếng Anh phong phú, khả năng nghe hiểu tốt nhưng cứ mỗi khi đứng trước người ngọai quốc trong các buổi học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài lại rơi vào tình trạng “không biết nói gì”. Bởi đơn giản dù bạn đã hiểu được người ta nói gì nhưng lại không biết phải đáp lại ra sao, các ngôn ngữ trong đầu đang lộn xộn cần phải sắp xếp, ghép nối để trả lời đối phương. Đây chính là biểu hiện của “căn bệnh” phản xạ không tốt trong giao tiếp.

Việc phản xạ không tốt trong giao tiếp sẽ càng khiến bạn trở nên tự ti mỗi khi đứng trước người nước ngoài. Để trị dứt điểm “căn bệnh” này có một phương thuốc, chính là lấy độc trị độc: học tiếng Anh với người nước ngoài. Dù khả năng phản xạ của bạn có yếu kém tới đâu nhưng một khi đã học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, trình độ của bạn sẽ dần được cải thiện, từ ấp úng, ngượng ngùng cho tới phản xạ lưu loát, thành thạo và tràn đầy tự tin ứng xử trước người ngoại quốc

Nói về cơ hội và điều kiện học tiếng Anh với người nước ngoài, TRUNG TÂM ANH NGỮ SYC tự tin mang lại cho học viên của mình một môi trường học tập sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp, mở ra rất nhiều cơ hội học tập, gặp gỡ, tiếp xúc và phát triển bản thân cho các học viên. Tại lớp học tiếng Anh thú vị của SYC trôi qua, học viên sẽ không có cảm giác bị chôn vùi trong những bài vở căng thẳng mà có cảm giác như mình được hòa vào những bữa tiệc nhiều màu sắc và tràn đầy niềm vui.

Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và kết bạn với người nước ngoài, đừng chần chừ chọn ngay ANH NGỮ SYC làm một điểm dừng chân nho nhỏ trên con đường chinh phục ngọại ngữ của con em mình phụ huynh nhé!

Bình luận Facebook