INTERNATIONAL VOLUNTEERS’ HAPPY NEW YEAR 2018 At The Southern Youth Center (SYC)

3832

 

 

Chào đón năm mới 2018, đại tiệc nướng BBQ tại Trung Tâm Ngọai Ngữ-Tin Học SYC hứa hẹn mang đến một đêm giao thừa rực rỡ, cuồng nhiệt và đáng nhớ.

 

Chỉ còn ít giờ nữa là năm 2017 chính thức qua đi, nhường lại 1 năm rực rỡ sắp tới cho 2018 đầy mới lạ

Khoảnh khắc chào đón giao thừa chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới đã diễn ra vô cùng ấm cúng, đầy niềm vui và nhiều tiếng cười. Năm 2018, Trung tâm SYC cũng đã chào đón được 15 bạn Tình nguyện viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau đã và đang tham gia hoạt động giảng dạy tại Trung tâm. Họ là những người có trái tim nhiệt huyết, nhiệt tình trong giảng dạy, chăm chỉ, siêng năng, luôn tìm cách học hỏi, đặc biệt học viên SYC rất thích các Tình nguyện viên quốc tế. Họ đã làm cho những giờ học trở nên sinh động hơn, thú vị hơn. Khiến cho cả giáo viên, học viên lẫn phụ huynh và mọi người đều yêu mến.

Lần đầu tiên Trung tâm Ngọai ngữ-Tin học SYC, tụ họp rất nhiều các bạn Tình nguyện viên quốc tế đến từ các nước để đón 1 cái tết xa quê hương, các bạn ấy đã quây quần lại cùng nhau nhóm lửa, nướng thịt, cùng thưởng thức các món ăn Việt Nam, cùng nhau nghe những bản nhạc du dương và trò chuyện với nhau về những điều hay trong cuộc sống.

Những món ăn rất dân dã, được các bạn rất yêu thích như: xúc xích, thịt heo, thịt bò, thịt gà, bắp nướng, đậu bắp,… rất nhiều các món nướng hấp dẫn, được chính tay các bạn ấy ngồi bên nhau vừa trò chuyện vừa nướng và vừa thưởng thức.

Trong bữa tiệc, âm nhạc luôn là một “liều thuốc tinh thần” làm khuấy động cảm xúc, đồng thời kết nối chúng ta lại với nhau thêm phần gần gũi, yêu thương và gắn kết.

“Đại tiệc BBQ”- bữa tiệc nhỏ mà ý nghiã lớn – tạo nên không gian sống động, mang những màu sắc rất riêng của các bạn đến từ nhiều nước khác nhau. Mới ngày nào, chúng ta còn tất bật bộn bề với công việc với nhiều dự định, nhiều kế họach, biết bao nhiêu điều. Để giờ đây, khi được ngồi lại bên nhau nói cho nhau nghe những tâm tư tình cảm, những dự định tương lai cho năm tới, không khỏi những cảm xúc nghẹn ngào. Họ đã ngồi cạnh nhau, kể cho nhau nghe về đất nước của mỗi người. Về những phong tục, tập quán, chia sẻ nhau nghe những cảm xúc khi đến đây và đặc biệt là được ăn những món ăn rất ngon trong đại tiệc BBQ này.

Một đêm thật đáng nhớ tại nơi đây, nhiều ý nghĩa, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Để tiếp nối thành công của năm 2017. Hứa hẹn 2018, Trung tâm SYC sẽ đón thêm nhiều Tình nguyện viên quốc tế hơn về đây để tham gia họat động giảng dạy và các họat động ngọai khóa sân chơi Tiếng anh thật bổ ích dành cho học viên SYC.

Nhân dịp bước sang năm mới 2018, chúc các bạn Tình nguyện viên quốc tế trên khắp đất nước sẽ có nhiều thành công, nhiều niềm vui và gặp nhiều may mắn!

Chúng ta cùng nhau nhìn lại khỏanh khắc đáng nhớ trong năm 2017 nhé:

Best wishes for a happy and successful year.

Bình luận Facebook