Họp mặt kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam

1152

Ngày 17 tháng 4 năm 2021, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam tổ chức họp mặt cán bộ nhân viên các thời kỳ nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm (15/4/1996-15/4/2021), về tham dự họp mặt có các vị khách quý, cán bộ, nhân viên, cộng tác viên của Trung tâm và gần 60 anh chị nguyên là lãnh đạo, nhân viên từng công tác tại Trung tâm TTN miền Nam qua các thời kỳ. Với chủ đề “SYC 25 năm hình thành & phát triển”, buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và thắm thiết tình cảm. Đặc biệt với tiết mục biểu diễn thời trang “Sắc màu SYC” đầy ấn tượng, do các bạn đoàn viên, điều phối viên của Trung tâm biểu diễn, đã tái hiện lại những màu áo đặc trưng của các chương trình huấn luyện kỹ năng trong hơn 10 năm qua, gợi nhớ những kỷ niệm đẹp của các thế hệ cán bộ, nhân viên đã từng làm việc gắn bó và phát triển cùng nhau qua những chương trình huấn luyện như: Học kỳ quân đội, Hi! Teacher, Trui rèn để trưởng thành, Hành trình đất thiêng Côn Đảo, Một ngày để sống, 3 giờ khác biệt, Hành trình trải nghiệm- Hello! Việt Nam, Chiến sỹ tí hon, Trại hè-English Camp, Anh ngữ SYC. Trong đó Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam tự hào là đơn vị khai sinh ra chương trình Học kỳ quân đội và đơn vị duy nhất liên tục 13 năm tổ chức chương trình tại Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Minh Khánh – Giám đốc Trung tâm ôn lại truyền thống nhân dịp họp mặt

Tại buổi họp mặt Đ/c Nguyễn Minh Khánh – Giám đốc Trung tâm đã ôn lại chặng đường 25 năm hình thành & phát triển của Trung tâm từ điểm khởi đầu năm 1996 với tên gọi Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên các tỉnh phía Nam đặt trụ sở tại tòa nhà 212-214 Nguyễn Đình Chiểu – Quận 3, với chức năng chính là phục vụ hội nghị, hội thảo, nhà khách. Năm 2006 Trung tâm được đánh dấu 10 năm thành lập Trung tâm bằng việc khánh thành cơ sở thứ 2 tại KDC Vĩnh Lộc – Bình Tân từ đó phát triển thêm chức năng đào tạo, huấn luyện và nghiên cứu xây dựng các mô hình kỹ năng sống cho thanh thiếu niên, đưa trung tâm lên một vị thế mới. Năm 2017 Trung tâm khánh thành đưa vào sử dụng Trung tâm dã ngoại Biển với tên gọi chi nhánh Vũng Tàu, từ đây các chương trình huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội của Trung tâm phát triển ngày một chuyên nghiệp và vững mạnh hơn, tạo nên những giá trị vững bền, hướng tới là đơn vị đào tạo kỹ năng sống hàng đầu Việt Nam.

Tri ân lãnh đạo các thời kỳ 

Bước đến tuổi 25, Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam tiếp tục kiên trì SỨ MỆNH nghiên cứu và tổ chức các mô hình giáo dục, huấn luyện kỹ năng cho thanh thiếu niên, từ đó phát triển, nhân rộng và chuyển giao phi lợi nhuận, hướng đến TẦM NHÌN phát triển thành đơn vị đi đầu về đào tạo, huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội cho thanh thiếu niên với các GIÁ TRỊ CỐT LÕI  “Làm đúng – Hiệu quả – Chia sẻ”.

Gắn kết lãnh đạo các thời kỳ

Buổi họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ, gắn kết giữa các thể hệ cán bộ, nhân viên, cộng tác viên của Trung tâm. Ban Giám đốc Trung tâm TTN miền Nam chân thành cảm ơn các anh chị nguyên lãnh đạo, nhân viên của Trung tâm, Cục Chính trị và các đơn vị thuộc Quân Đoàn 4, các đơn vị thuộc Trung ương Đoàn và các đơn vị đối tác, khách mời đã gửi hoa chúc mừng, dành thời gian đến tham gia họp mặt chung vui cùng cán bộ nhân viên của Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi họp mặt:

Anh Đặng Quốc Toàn –  Bí thư Quận ủy Quận 10 tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Trung tâm

Cán bộ nhân viên các thời kỳ chụp hình lưu niệm

Trang phục huấn luyện các chương trình trong 10 năm qua 

 Trao giải thưởng cho các tác giải đạt giải trong cuộc thi viết

Quang cảnh buổi họp mặt

Bình luận Facebook