Hội nghị công chức, viên chức, người lao động và tổng kết công tác năm 2016

1557

Ngày 19/01/2017, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động và tổng kết công tác năm 2016. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Quang Huy – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, phụ trách phía Nam và đồng chí Trần Anh Linh – Phó Chánh Văn phòng Đảng, Đoàn thể, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn.

Năm 2016, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Đảng ủy cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn, tập thể công chức, viên chức và lao động Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam đã có nhiều nỗ lực trong phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch công tác được giao, đời sống vật chất, đời sống tinh thần của CC-VC và LĐ ngày một cải thiện và nâng cao.

Trung tâm đã duy trì và phát triển tốt các mô hình hoạt động giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, hoạt động đào tạo, huấn luyện, năng khiếu, thể dục thể thao… cho thanh thiếu nhi, khai thác hiệu quả cơ sở vật chất, thực hiện nghiêm túc việc sắp xếp tổ chức bộ máy và tinh giản biên chế để hoạt động hiệu quả.

Năm 2017, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam sẽ chú trọng thực hiện một số trọng tâm công tác như: công tác tổ chức, cán bộ; đẩy mạnh các hoạt động huấn luyện, giáo dục kỹ năng, văn hóa, văn nghệ, TDTT, tăng cường hỗ trợ cơ sở, kết nối hoạt động với các Trung tâm, Nhà thiếu nhi trong khu vực và tập huấn bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ; phát động các phong trào thi đua sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động, lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng đại hội Chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Hội nghị cũng đã bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Như Minh Thu giữ vị trí thành viên Ban Thanh Tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016-2017.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Bùi Quang Huy thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể CC-VC-NLĐ Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam đã vinh dự được Ban Bí thư Trung ương Đoàn tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu khối các đơn vị sự nghiệp Trung ương Đoàn năm 2016, đánh giá cao tinh thần dân chủ, đoàn kết và không khí làm việc cởi mở tại Hội nghị.

Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn cũng nêu ra những khó khăn, thách thức mà Trung tâm sẽ phải đối mặt trong năm 2017, đề nghị lãnh đạo và tập thể viên chức người lao động của Trung tâm có sự đột phá trong kế hoạch công tác năm, trong đó chú trọng đến việc phát triển bền vững; khuyến khích công tác nghiên cứu, sáng tạo xây dựng và triển khai nhiều mô hình giáo dục kỹ năng mới, thu hút đông đảo Thanh thiếu niên tham gia, tiếp tục quan tâm đến công tác cán bộ, đặc biệt đội ngũ cán bộ tương lai cho chi nhánh Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam tại Vũng Tàu. Đồng thời, đề nghị cấp ủy Trung tâm quan tâm và triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII trong nội dung học tập bắt buộc của đơn vị.

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm qua, cũng tại Hội nghị; đồng chí Bùi Quang Huy đã trao tặng cờ thi đua của Ban Bí thư Trung ương Đoàn cho tập thể Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam với thành tích “Đơn vị xuất sắc khối các đơn vị sự nghiệp năm 2016”. Biểu dương 04 cá nhân được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2016.

Một số hình ảnh khác trong hội nghị

Bình luận Facebook