SYC 20/10 – Mỗi món quà là một tấm lòng

1545

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam ta
Gởi mấy vần thơ gọi chút quà
Chúc chị môi hồng xinh đẹp nhé
Mừng em má đỏ dễ thương nha
Tình yêu thắm thiết hoài đơm nụ
Hạnh phúc đong đầy vẫn nở hoa
Sự nghiệp công danh đều đủ cả
Vui tươi cứ trẻ mãi không già.

 

Mỗi khi đến ngày 8-3 hay là 20-10 thì chị em phụ nữ lại có dịp cười thật tươi vì được cánh đàn ông phải đau đầu suy nghĩ xem năm nay tặng quà gì cho mẹ, chị, người yêu của mình. Ở ngoài đường thì trưng thật nhiều hoa tha hồ cho các anh lựa chọn, rồi gấu bông, rồi trang sức…, các học viên thì dùng tấm lòng nho nhỏ của mình mua tặng cho cô giáo của mình một cành hồng nhỏ xinh để biểu hiện lòng tôn kính đối với người cô của mình.

 

Các anh phụ nam thì luôn than vãn tại sao chỉ có ngày cho phụ nữ mà lại không có ngày “phụ nam”, than vãn thì than vãn thế nhưng các anh luôn luôn hiểu rằng người phụ nữ đã hy sinh cho gia đình mình thế nào, đã phải vất vả ra sao, nên dù có nhiều việc hay không ở bên cạnh thì các anh các chú luôn nhớ đến và đều chuẩn bị những món quà dù là nhỏ hay lớn để tặng những người phụ nữ của mình. Mới đây thôi hình ảnh một chú chạy chiếc xe đạp mua hoa hồng lúc nửa đêm để tặng cho vợ mình gây xúc động mọi người, ngày 20/10 dù là một món quà vài chục triệu, vài triệu hay chỉ vài ngàn thôi cũng đủ để làm nên niềm vui cho người phụ nữ của mình vì điều họ nhận không phải là giá trị của món quà mà là sự trân trọng trong từng món quà ấy.

Và với Trung tâm thanh thiếu niên miền nam cũng vậy, chúng tôi luôn luôn ghi nhớ và trân trọng những giáo viên đã và đang cộng tác tại Trung tâm nhất là các giáo viên nữ. Nhân dịp 20-10 Trung tâm thanh thiếu niên miền nam nói chung và trường Ngoại Ngữ- Tin Học SYC nói riêng  tổ chức một buổi họp mặt nho nhỏ dành cho giáo viên nữ;

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng- Phó giám đốc thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc dành cho các giáo viên SYC luôn ngày càng nhiệt huyết, trẻ trung, năng động, sống hết mình, cháy hết mình, bằng lòng với những gì đang có, nỗ lực hết mình với những gì chưa đạt được và có nhiều niềm vui niềm hạnh phúc trong cuộc sống, kèm theo đó là những phần quà nho nhỏ dành cho các nữ giáo viên SYC. Cũng trong buổi gặp mặt thân mật này, chị Hoàng Thị Nhung- Hiệu trưởng Ngoại ngữ- Tin Học SYC, Phó giám đốc thường trực Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam, một người luôn đồng hành cùng giáo viên trong các năm qua. Là một người phụ nữ, chị luôn thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng, những tình cảm của các nữ giáo viên, nên trong những dịp này hàng năm chị luôn góp mặt cùng các giáo viên chia sẻ niềm vui và cũng gửi lời chúc đến các giáo viên nữ có một ngày luôn tươi vui và hạnh phúc nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt chúc mừng ngày 20-10 tại Ngoại Ngữ- Tin Học SYC:

  (Anh Nguyễn Tuấn Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm tặng quà 20-10 cho giáo viên nữ.)

(Chị Hoàng Thị Nhung- Hiệu trưởng Trường Ngoại Ngữ- Tin Học SYC, Phó giám đốc thường trực Trung tâm thanh thiếu niên miền nam ( thứ hai bên trái) dự họp mặt với giáo viên nữ nhân ngày 20-10-2016).

(Tập thể giáo viên nữ Trường Ngoại ngữ- Tin học SYC liên hoan ngày 20-10-2016).

Một lần nữa Trung tâm Thanh Thiếu niên miền Nam luôn mong muốn duy trì sự hợp tác lâu dài giữa Trung tâm và các giáo viên cũng như gửi lời chúc mừng đến các giáo viên đang giảng dạy tại Ngoại Ngữ- Tin Học SYC và các lớp Năng Khiếu Võ Thuật luôn tươi đẹp như  những đóa hoa và có thật nhiều niềm vui nhân ngày 20-10.

Bài viết (Thúy Nga)

Bình luận Facebook