THÔNG BÁO TUẦN LỄ VĂN MINH SYC 2017

1171

 

Nhằm mục đích tạo thói quen nề nếp cho các học viên SYC, Năng Khiếu – Võ Thuật đang học tập tại Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam. Bên cạnh đó, tuyên truyền, nhắc nhở, giáo dục nhận thức cho các học viên về văn hóa, văn minh, giữ gìn vệ sinh và xâ dựng nét văn hóa ứng xử lịch sự. Tuần lễ văn minh SYC 2017 với chủ đề: “BE POLITE – BE CIVILIZED” – “LỊCH SỰ VÀ VĂN MINH”

Với khẩu hiệu “Nói lời hay, học làm người văn minh” giúp học viên nâng cao nhận thức về hành động của mình, ý thức tôn trọng, lễ phép, chấp hành nội quy, quy định góp phần xây dựng Trung Tâm Thanh Thiếu Niên Miền Nam xanh-sạch-đẹp văn minh và hiện đại.

Ngoài ra, hoạt động “TUẦN LỄ VĂN MINH SYC 2017” tập trung xử lý và giải quyết chấm dứt các tình trạng như mang đồ ăn vào phòng học, vứt rác không đúng nơi quy định, khu vực học tập, không giữ gìn vệ sinh chung và cách ứng xử với giáo viên, cán bộ nhân viên tại trung tâm.

Đối tượng:  Học viên Ngoại Ngữ và Năng khiếu – Võ thuật

Thời gian bắt đầu: 5/9/2017 – 10/9/2017

Địa điểm: Toàn bộ khuôn viên trung tâm và các khu vực lớp học.

Chắc chắn rằng, với hoạt động “TUẦN LỄ VĂN MINH SYC 2017 diễn ra lần này các em học viên của Trung tâm SYC có cơ hội để ý thức hơn, hoàn thiện bản thân mình hơn để sau này khi buớc chân ra khỏi trung tâm thì các em luôn là người văn minh, lịch sự, có ý thức tốt và có ích cho xã hội.

Các học viên SYC, Năng Khiếu, Võ Thuật hãy đồng hành chung tay vì một môi trường xanh, sạch, đẹp, lịch sự và văn minh.

Phần thưởng dành cho tập thể được Ban Giám Hiệu và Giáo viên đánh giá cao nhất trị giá 500 nghìn đồng.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 1, Đường Số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân
  • SĐT: 08.54 25 30 64
  • Website: www.syc.com.vn
Bình luận Facebook