SUMMER CAMP 2017: SUMMER FANTASY

2911

Để chuẩn bị cho học viên một mùa tựu trường thật hào hứng, phấn khởi. Ngoại Ngữ – Tin Học SYC vừa qua đã tổ chức thành công chương trình Trại hè 2017 với chủ đề “SUMMER FANTASY” được tổ chức vào 30/07/2017 vừa qua.

Summer Fantasy năm nay mang lại cho học viên SYC cơ hội trải nghiệm qua các họat động teambuilding bổ ích, giúp các em được tham gia hoạt động nhóm cũng như tạo cơ hội các em thoải mái trò chuyện giao lưu cùng các du học sinh quốc tế đến từ các nước. Trại hè 2017 là một sân chơi lành mạnh, lí thú và ý nghĩa đã thu hút đông đảo học viên tham gia, nơi các em thỏa thích vui chơi, rèn luyện, tự tin, chủ động mạnh dạn hơn trong giao tiếp tiếng anh. Và đây cũng là dịp để các em trau dồi, rèn luyện thêm ngoại ngữ rất là hữu ích.

Bùng cháy! Vâng, “bùng cháy” có lẽ là hai từ phù hợp nhất để có thể diễn tả không khí của chương trình trại hè năm nay diễn ra tại Ngọai Ngữ-Tin Học SYC.

Ngay từ sáng sớm tất  cả các bạn học viên đã tập trung đầy đủ và xếp hàng ngay ngắn theo nhóm của mình đã được phân chia trước để chuẩn bị cho các họat động sắp diễn ra.

Tiết mục nhảy:”culture dance” mở màn cho chương trình do các du học sinh quốc tế trình diễn vô cùng ý nghĩa vì đây là màn nhảy thể hiện đặc trưng của tất cả các nước khác nhau.(Ảnh: Quang vũ)

Họat động nhóm cùng du học sinh quốc tế giúp học viên thể hiện được sự đòan kết,tinh thần đồng đội cũng như tự tin trong giao tiếp tiếng anh nghe-nói của mình. (Ảnh: Quang Vũ)

Tiếp đến là họat động teambuilding, các em học viên phải trải qua 5 trạm đầy thử thách nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Họat động này bắt buộc các em phải sử dụng tình đòan kết với các thành viên nhóm, vượt qua các trạm của trò chơi một cách khéo léo và thông minh. Quan trọng là các em được giao tiếp tiếng anh qua sự hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm của du học sinh quốc tế. Mỗi trạm là 1 trò chơi, 1 thử thách khác nhau nhưng trò chơi nào cũng đem lại cho các em những tràng tiếng cười sảng khóai và thỏai mái.

Trạm 1của trò chơi:”Dời Núi” thể hiện sự gắn kết,yêu thương từng thành viên trong nhóm,đòi hỏi các em phải có sự sáng tạo và tính khéo léo. (Ảnh: Quang Vũ)

Trạm 2 của trò chơi mang tên:”Chèo thuyền” một cái tên vô cùng mới lạ,hấp dẫn giúp các em nâng cao thể lực và tính nhanh nhẹn của mình. (Ảnh: Quang Vũ)

Trạm 3 mang tên gọi:”Săn Thú” nghe đến đây thôi là các em đã thấy tò mò và phấn khởi lắm đúng không nào? Một trò chơi giúp các em giảm căng thẳng và cười thật sảng khóai với những chú vịt đáng yêu và thông minh của mình.(Ảnh:Quang Vũ)

Trạm kế tiếp mang tên”Mở Khóa Bí Mật”, đến trạm thứ 4 này chắc các em cũng đã thấm mệt một chút nhưng không vì thế mà các em nản chí. Đây là trò chơi giúp các em thể hiện được trí thông minh của mình thông qua việc sờ đóan đồ vật mà các em không được nhìn thấy, Quan trọng hơn hết là các em còn luyện khả năng từ vựng và viết tiếng anh của mình. (Ảnh: Quang Vũ)

Trạm về đích cuối cùng:”Giải Mã Kho Báu” trạm này khác với những trạm còn lại, nó khá yên tĩnh và không ồn ào. Vì trạm này là trạm các em thể hiện khả năng đọc-viết tiếng anh của mình thông qua các câu đố hoàn oàn bằng tiếng anh giúp cho các em biết nhiều hơn về từ vựng mới cũng như được rèn luyện những kĩ năng tiếng anh của mình.

Một buổi sáng thật nhiều niềm vui và nhiều tiếng cười, các em cũng đã thấm mệt. Tới phần ăn trưa các em còn được các du học sinh quốc tế ngồi cùng bàn với mình vừa được ăn những món ăn ngon mà cũng vừa được trò chuyện tiếng anh tạo sự gần gũi và thân thiết. Sau đó, các em sẽ được nghỉ ngơi, ngủ một giấc thật ngon để chuẩn bị cho tiết mục sôi động khác vào buổi chiều.

Ăn trưa  (Ảnh:Quang Vũ)

Sau khi ngủ trưa, các em được khởi động bằng những trò chơi nho nhỏ và màn điệu nhảy dân vũ của các du học sinh quốc tế đã làm các em tỉnh táo sau giấc ngủ trưa, dường như tinh thần của tất cả các em rất hào hứng và rất vui. Sau đó, các em còn được các du học sinh quốc tế hướng dẫn tập nhảy những điệu nhảy dân vũ để chuẩn bị trình diễn cho tiết mục “Vũ Điệu Nước” đầy sôi động.

“Vũ Điệu Nước” tên gọi đầy hào hứn, nơi đây các em được thể hiện những điệu nhảy yêu thích của bản thân, được hòa mình vào hồ nước trong xanh và được vui chơi hết mình.

“Vũ Điệu Nước” (Ảnh: Quang Vũ)

“Vũ Điệu Nước” đúng với tên gọi của nó, hòa mình vào làn nước mát, thoải mái thả lỏng cơ thể hòa lẫn vào tiếng nhạc, tạo khoảng thời gian cho các bạn vui đùa thư giãn sau những giờ học vất vả. (Ảnh: Quang Vũ)

Kết thúc buổi họat động trong 1 ngày đầy niềm vui và tiếng cười đến cuối chương trình các em được trao những phần quà nho nhỏ,xứng đáng sau 1 ngày vui chơi bổ ích với những họat động thú vị.

Các em được các thầy cô thân quen của mình trao phần quà chiến thắng. (Ảnh: Quang Vũ)

 Và các em ơi! Sau1 ngày vui chơi bổ ích và trải qua nhiều họat động ý nghĩa, chắc hẳn sẽ để lại cho các em nhiều niềm vui cũng như nhiều tiếng cười chắc hẳn các em cũng đã học hỏi được rất nhiều điều qua buổi họat động ngày hôm nay.

Ngọai Ngữ-Tin Học SYC mong muốn các em sẽ có một mùa hè thú vị, đầy niềm vui và học tập thật chăm ngoan nhé!.

Chúc học viên của SYC sẽ có mùa hè ý nghĩa với đúng như tên gọi “Summer fantasty”

Bình luận Facebook